Xem ĐT nữ Việt Nam dự World Cup trên kênh nào?

Xem trực tiếp Jedinstvo vs Rudar Pljevlja

Xem trực tiếp Jedinstvo vs Rudar Pljevlja : Xem ĐT nữ Việt Nam dự World Cup trên kênh nào?

NHM bóng đá Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu ở VCK World Cup nữ 2023 trên sóng truyền hình.

VCK FIFA World Cup nữ 2023 là giải đấu đặc biệt với NHM bóng đá Việt Nam bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử ĐT nữ Việt Nam góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh. Điều đáng mừng là Việt Nam đã sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp giải đấu.

Đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng FIFA World Cup nữ 2023 trên lãnh thổ Việt Nam là Công ty Cổ phần Truyền thông VMG (VMG Media).

Sáng nay (25/5), VMG Media đã công bố hợp đồng, là đơn vị độc quyền khai thác thương mại và phân phối bản quyền phát sóng FIFA World Cup nữ 2023 trên hệ thống truyền hình, OTT, mạng di động, IPTV, trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam.

Sau khi sở hữu bản quyền World Cup nữ 2023, VMG Media và Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Kênh 7, THQHVN) đã đạt thoả thuận phát sóng các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam và các trận đấu khác tại giải. Điều đó đồng nghĩa NHM Việt Nam có thể xem trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2023 của thầy trò Mai Đức Chung trên kênh 7 Truyền hình Quốc hội.

VTVcab là đơn vị phối hợp sản xuất các trận đấu. VMG Media cho biết các đài truyền hình, đơn vị truyền thông có thể liên hệ với đơn vị này để nhận được sự đồng ý về việc chia sẻ bản quyền trên các hạ tầng.

“Các nữ chiến binh sao vàng đã kiên cường vượt qua nhiều khó khăn để làm nên lịch sử khi lọt vào giải đấu bóng đá đẳng cấp thế giới. Vì thế, VMG Media đã quyết định sở hữu bản quyền để đưa hình ảnh lịch sử của bóng đá Việt Nam tại đấu trường FIFA World Cup nữ 2023 về với khán giả yêu bóng đá trên cả nước”, ông Lương Minh Tuấn, Tổng Giám đốc VMG Media chia sẻ.

Ở VCK World Cup nữ 2023, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng E cùng 3 đối thủ rất mạnh là Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Trong đó, Mỹ và Hà Lan là 2 đội tuyển góp mặt ở chung kết World Cup 2019.

Theo lịch, ĐT nữ Việt Nam sẽ đá trận mở màn với Mỹ vào ngày 22/7. Tiếp đến là màn đụng độ Bồ Đào Nha (27/7) và Hà Lan (1/8). Hiện tại, thầy trò Mai Đức Chung đã hội quân để chuẩn bị cho sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm.

Bấm vào link Xem trực tiếp Jedinstvo vs Rudar Pljevlja để xem trực tiếp trận đấu

Bình Luận

X
X
X