Xác nhận: The Blues chuẩn bị kích nổ bom tấn lớn nhất lịch sử CLB

Dự kiến hàng tấn công của Chelsea sẽ được nâng cấp bằng một bom tấn vô cùng xuất sắc. 

Dự kiến hàng tấn công của Chelsea sẽ được nâng cấp bằng một bom tấn vô cùng xuất sắc. 

The Blues chuẩn bị kích nổ bom tấn lớn nhất lịch sử CLB

Hè này, kế hoạch quan trọng nhất trên thị trường chuyển nhượng của Chelsea đó chính là việc phải thâu tóm một trung phong cắm đẳng cấp. Sau khi thương vụ Haaland bế tắc, Chelsea đã chuyển sang cái tên Lukaku. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng thì tiền đạo người Bỉ đã sắp sửa trở về mái nhà xưa. 

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

Xác nhận: The Blues chuẩn bị kích nổ bom tấn lớn nhất lịch sử CLB.

Theo những thông tin từ tờ Matt Law, Lukaku đã chắc chắn xác nhận trở về The Blues. Law xác nhận:

“Lukaku không có ý định rời Inter vào mùa Hè này và đang cảm thấy hạnh phúc ở câu lạc bộ, nhưng Telegraph Sport hiểu rằng, cầu thủ người Bỉ đã sẵn sàng trở lại Stamford Bridge.”

“Chelsea đang chuẩn bị lời đề nghị mới nhất dành cho Lukaku, khả năng là trước cuối tuần. Phía Inter định giá ngôi sao 28 tuổi vào khoảng 100 triệu bảng, và nếu đạt được thỏa thuận với Inter, The Blues sẽ không gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục cựu sao Manchester United.”

“Lukaku đã bị ấn tượng bởi quyết tâm của Chelsea, với nỗ lực cố gắng đạt được một thỏa thuận. Các kế hoạch của HLV Thomas Tuchel cũng để lại ấn tượng cho Lukaku, và anh tự tin rằng mình có thể thăng hoa dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Đức, giống như cách anh đã làm dưới thời Antonio Conte tại Inter.”

“Chelsea sẵn sàng trả cho Lukaku khoảng 250.000 bảng/tuần và biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ.”

“Trong khi vẫn đang tìm cách bán đi một số ngôi sao, Chelsea đã đảm bảo được khoảng một nửa phí chuyển nhượng của Lukaku thông qua việc thanh lý cầu thủ và có khả năng sẽ trang trải tất cả bằng cách giảm giá Tammy Abraham.”

lukaku-vo-doi
Lukaku sẽ sớm gia nhập Chelsea trong thời gian tới.

Lúc này, Inter Milan ra giá bán Lukaku là 100 triệu bảng. Với Chelsea, tiền không thành vấn đề nên không có gì ngạc nhiên nếu thương vụ này sẽ sớm nổ trong thời gian tới.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

Bình Luận

X
X
X