XÁC NHẬN: Declan Rice ra quyết định, Chelsea sắp sửa nổ bom tấn?

Kể từ lâu, The Blues đã muốn tái hợp với tài năng từng trưởng thành từ học viện của họ.

Kể từ lâu, The Blues đã muốn tái hợp với tài năng từng trưởng thành từ học viện của họ.

Chelsea sắp sửa nổ bom tấn

Hè này, đội bóng thành Luân Đôn bước vào thị trường chuyển nhượng với mục tiêu hàng đầu là nâng cấp hàng công. Ngoài việc chiêu mộ một tiền đạo cắm đẳng cấp cỡ như Lewandowski hay Haaland, HLV Tuchel vẫn muốn mang về thêm 1 ‘cơn lốc đường biên’ đầy chất lượng.

Chưa hết, vị huấn luyện viên người Đức còn lên kế hoạch cải thiện tuyến giữa Chelsea bằng một tiền vệ chất lượng hàng đầu. Và dĩ nhiên, Declan Rice là mục tiêu hàng đầu mà Chelsea theo đuổi.

rice-chelsea
Declan Rice ra quyết định, Chelsea sắp sửa nổ bom tấn?

>> Vào xem ngay : Xem bóng đá trực tiếp Xem Đá Banh TV <<

Được biết, thay vì 100 củ bảng như những gì mà báo chí đồn đoán. Hiện tại, Chelsea hoàn toàn có thể chiêu mộ Rice với mức giá dễ chịu hơn nhiều. Theo đó, ký giả Matt Law xác nhận thông qua chương trình London Is Blue:

‘Declan Rice sẽ lần thứ ba từ chối đề xuất gia hạn hợp đồng đến từ West Ham. Anh ấy muốn được biết về bất kỳ lời đề nghị nào được gửi đến West Ham dành cho mình.

Với tình hình này, West Ham sẽ phải suy nghĩ nghiêm túc về bất kỳ lời đề nghị nào có giá trị trên 60 triệu bảng’.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

rice-west-ham
Rice trong màu áo West Ham.

Nhìn chung, Chelsea không phải là đội bóng thiếu tiền. Tiền với Chelsea chẳng phải là vấn đề. 60 củ bảng hay 100 củ bảng chẳng thể làm khó được The Blues. Và để có thể tránh được các sự cạnh tranh từ đối thủ khác, nhiều khả năng ban lãnh đạo Chelsea sẽ sớm kích hoạt bom tấn mang tên Declan Rice.

Bình Luận

X
X
X