Tuyển thủ Ghana: ‘Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng, làm sao bạn có thể từ chối?’

Christian Atsu đã có những chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sau quyết định chuyển tới Stamford Bridge trong quá khứ. 

Christian Atsu đã có những chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sau quyết định chuyển tới Stamford Bridge trong quá khứ. 

Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng, làm sao bạn có thể từ chối?

Nền tảng tài chính của Chelsea cực kỳ mạnh mẽ sau khi đội bóng này được mua lại bởi tỷ phú Abramovich. Và kể từ đó tới giờ, Chelsea luôn là câu lạc bộ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Dẫu vậy, không phải tân binh nào cũng được trọng dụng. Trên thực tế, khá nhiều cầu thủ đã bị rơi vào quên lãng. 

chelsea-vo-doi
Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng, làm sao bạn có thể từ chối?

>> Click tại đây để : Xem link trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Lấy ví dụ như trường hợp của Christian Atsu, người lọt vào tầm ngắm của ban lãnh đạo Chelsea sau quãng thời gian chơi bóng ấn tượng ở Porto. Và tới năm 2013, Atsu quyết định chuyển tới Stamford Bridge. Tuy nhiên, những gì mà anh chờ đợi, hy vọng không giống như trong mơ. 

Và không thể cạnh tranh nổi suất đá chính, chàng ngôi sao quê Ghana bị đem cho mượn ở Newcastle và sau đó được mua đứt. Giờ đây sau khi hết hạn hợp đồng, Atsu đang rơi vào cảnh “ngồi chơi xơi nước”.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

che-xanh
Chelsea hiện đang là nhà đương kim vô địch châu Âu.

Dẫu quãng thời gian tại Chelsea không quá tốt đẹp nhưng anh chàng khẳng định mình không hề hối hận. Chia sẻ với The Athletic, tiền đạo 29 tuổi nói: 

“Nếu ai đó nói với tôi rằng con đường này là sai, thì họ phải biết, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ở lại Porto.”

“Liệu bây giờ, tôi có đang khoác áo một câu lạc bộ lớn của châu Âu hay không? Có khả năng, nhưng không ai có thể dám chắc về điều này cả. Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng với bạn, làm sao bạn có thể từ chối được?”

“Tôi tin rằng, mình có thể ‘làm nên chuyện’ tại Chelsea, nên tôi đã đến đó. Viễn cảnh trên đã không xảy ra, nhưng điều đó cũng không khiến nó trở thành một quyết định tồi tệ.”

Bình Luận

X
X
X