Tuchel ra tay, Chelsea sắp sửa đón ‘đá tảng’ 68 củ

Ngoài Lukaku, Chelsea cũng đang nỗ lực hoàn tất thương vụ bom tấn ở mặt trận phòng ngự. 

Ngoài Lukaku, Chelsea cũng đang nỗ lực hoàn tất thương vụ bom tấn ở mặt trận phòng ngự. 

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà đương kim vô địch châu Âu đang dần hoàn tất các thương vụ mà họ theo đuổi trong thời gian qua. Theo nhiều nguồn tin uy tín, Chelsea gần như đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Lukaku. Và ngày mà tiền đạo người Bỉ ra mắt đội bóng thành Luân Đôn cũng không còn xa nữa. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. 

che-xanh
Tuchel ra tay, Chelsea sắp sửa đón ‘đá tảng’ 68 củ.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

Nếu như Lukaku là sự bổ sung hàng công thì Chelsea cũng đang lên ý định nâng cấp hàng thủ bằng Jules Kounde. Đại diện thành Luân Đôn đã đồng ý các điều khoản cá nhân với chàng hậu vệ 22 tuổi và giờ chỉ là vấn đề đạt thỏa thuận với Sevilla mà thôi. Kounde được định giá khoảng 68 triệu bảng.

Phát biểu trên kênh YouTube của Don Robbie, Fabrizio Romano cho biết: “Chelsea đang đàm phán về việc chiêu mộ Kounde. Họ đang làm việc đó.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

chelsea-dep-trai
Kounde được Chelsea quan tâm sát sao.

Họ đã đề nghị Zouma như một phần của cuộc đàm phán nhưng họ chưa có thỏa thuận về giá trị của Zouma. Sevilla muốn có 45 triệu euro cộng với Zouma trong thương vụ này. Chelsea đang đưa ra lời đề nghị từ 30 triệu euro đến 35 triệu euro với Zouma. Giá trị của Zouma là vấn đề ở thời điểm hiện tại. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới.

Người tiếp theo có thể là Kounde. Họ muốn ký hợp đồng với anh ta có hoặc không có Zouma. Anh ấy đã thỏa thuận các điều khoản cá nhân với Chelsea trong một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh ấy đã sẵn sàng gia nhập Chelsea.”

Bình Luận

X
X
X