Tuchel đang sở hữu ngôi sao xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

Trước thềm đại chiến Arsenal, nhà cầm quân người Đức đã ngợi ca 1 ngôi sao trong đội hình chính. 

Trước thềm đại chiến Arsenal, nhà cầm quân người Đức đã ngợi ca 1 ngôi sao trong đội hình chính. 

Tuchel đang sở hữu số 6 cực kỳ xuất sắc

Tại kỳ Euro 2021 vừa qua, Jorginho khi khá thành công khi giúp ĐT Ý đăng quang ngôi vô địch. Trong màu áo Chelsea, anh cũng thi đấu ấn tượng giúp đội nhà đăng quang chức vô địch châu Âu. Cùng với Kevin de Bruyne và Kante, cầu thủ tới từ xứ sở Mỳ ống được xướng tên trong danh sách 3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. 

Chia sẻ về Jorginho, HLV Tuchel hết lời ngợi ca: ‘Tôi nghĩ Jorginho là mẫu cầu thủ chiến lược.

Jorginho-chelsea-vo-doi
Jorginho được Tuchel ca ngợi hết lời.

>> Click tại đây để : Xem link trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Cậu ấy có thể phán đoán trước, biết phải làm gì khi cầm bóng, có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra trong 1-2 đường chuyền lên phía trên.

Jorginho biết khu vực nào cần hỗ trợ trong khoảng cách ngắn và khoảng cách xa, khi nào nên chuyển đổi lối chơi, khi nào không nên. Cậu ấy có một cảm giác tốt về nhịp độ.

Nếu bạn theo dõi cậu ấy một cách riêng biệt, khả năng thể chất thuần túy khiến Jorginho trở thành số 6 hàng đầu ở Premier League.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

tuchel-dep-trai
Tuchel đánh giá cao vai trò của Jorginho.

Khi có Jorginho trong đội hình, cậu ấy làm tốt nhiệm vụ tổ chức lối chơi, kết nối tất cả các vệ tinh xung quanh. Điều này sẽ giúp cậu ấy, khi mọi thứ được tổ chức, Jorginho sẽ thể hiện khả năng thực sự của mình trong việc kiểm soát nhịp độ của một trận đấu.

Cậu ấy luôn nỗ lực phòng ngự. Jorginho muốn có mặt ở mọi nơi trên sân, cậu ấy có khả năng chạy rất nhiều. Có thể Jorginho thiếu tốc độ, nhưng cậu ấy đã bù đắp bằng hiệu suất làm việc rất cao và khả năng dự đoán rất tốt trong công tác phòng ngự của mình.

Điều đó biến Jorginho trở thành một cầu thủ rất, rất quan trọng và là một mắt xích không thể thay thế ở giữa sân, không chỉ cho chúng tôi mà còn cho cả nước Ý.”

Bình Luận

X
X
X