The Blues đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Mới nhất, huyền thoại William Gallas đã có những chia sẻ đáng chú ý xung quanh tiền vệ đồng hương thuộc biên chế The Blues.

Mới nhất, huyền thoại William Gallas đã có những chia sẻ đáng chú ý xung quanh tiền vệ đồng hương thuộc biên chế The Blues.

Chelsea đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Dẫu khởi đầu không quá thuận lợi dưới trướng Lampard, thế nhưng Chelsea đã hoàn toàn đi đúng hướng kể từ lúc Tuchel xuất hiện. Không chỉ cán đích trong top 4 Ngoại hạng Anh, Chelsea còn xuất sắc đăng quang chức vô địch Champions League sau 9 năm chờ đợi. 

Tuy biết thành công của Chelsea đến từ tập thể, thế nhưng vẫn có vài cá nhân xuất sắc đặc biệt, điển hình là Kante. Và theo quan điểm của Gallas, Kante cũng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

kante-dep-trai
Kante là ngôi sao sáng nhất Chelsea.

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Chia sẻ với truyền thông, Gallas cho hay:

‘Mọi người đều yêu mến Kante và rất dễ để hiểu tại sao. Đối với tôi, ở thời điểm hiện tại thì Kante là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’.

Tôi biết, mọi người sẽ nói về các tiền đạo vì người hâm mộ thích chứng kiến những bàn thắng, và họ cũng đánh giá cao những cầu thủ tấn công hơn’.

>> Xem ở đây : Kqbd hôm nay và hôm qua <<

chelsea-vo-dich
Chelsea đăng quang ngôi vô địch C1.

‘Nhưng, nếu bạn nhìn vào những gì N’Golo đã làm được kể từ khi cậu ấy đến nước Anh, thì đó là một hiện tượng’.

‘Cậu ấy đã vô địch Premier League với Leicester, sau đó đến Chelsea và tiếp tục vô địch. Cậu ấy còn giành thêm danh hiệu Europa League, mới đây là Champions League cũng như vô địch World Cup với ĐT Pháp’.

‘Điều đó thật tuyệt vời, đối với tôi, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’.

Bình Luận

X
X
X