Ten Hag bị chê tơi tả vì cố dùng Weghorst đá số 10

Xem trực tiếp Fullham vs Leicester 

Xem trực tiếp Fullham vs Leicester : Ten Hag bị chê tơi tả vì cố dùng Weghorst đá số 10

Người hâm mộ MU chỉ trích những điều chỉnh chiến thuật của HLV Erik ten Hag ở trận đấu với West Ham, đặc biệt là quyết định để Wout Weghorst đá số 10.
Ten Hag bị chê tơi tả vì cố dùng Weghorst đá số 10

Ten Hag đã chọn để Weghorst xuất phát ngay từ đầu cho chuyến hành quân đến sân vận động London. Nhưng thay vì chơi như một số 9 truyền thống, Ten Hag đã dùng anh với tư cách là một số 10.

Điều đó chứng kiến Marcus Rashford chuyển vào đá cắm với Bruno Fernandes được đẩy sang cánh trái và Antony ở phía bên kia.

Khi được hỏi liệu sự lựa chọn đặc biệt có phải là do cách tiếp cận nặng về thể lực của West Ham hay không, Ten Hag nói: “Wouts có chiều cao, khả năng đánh đầu tốt và tích cực chạy chỗ. Cậu ấy cũng rất hiệu quả trong các pha bóng dài và bóng hai. Chính vì thế, tôi mới sắp xếp cậu ấy đá số 10”.

Tuy nhiên, quyết định này khiến những người ủng hộ MU vô cùng tức giận – đặc biệt là với việc Weghorst gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng trong các pha không chiến.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người than thở về quyết định của Ten Hag. Một người viết: “Ten Hag để Weghorst đá chính ‘vì chiều cao’ và anh ta đã không giành được bất kỳ quả bóng trên không nào”.

Một người khác viết: “Tôi thực sự sẽ không bao giờ hiểu tại sao Ten Hag lại xếp Bruno ra cánh để hỗ trợ Weghorst”. Một người thứ ba bình luận: “Tôi yêu Ten Hag nhưng tôi không thích cách ông ấy để Weghorst đá số 10”.

Người thứ tư nhận xét: “Weghorst là cầu thủ tệ nhất mà tôi từng thấy. Hãy tống cổ Ten Hag ngay bây giờ”. Và một người nữa viết: “Làm tốt lắm Ten Hag. Chúng tôi đang chơi với 10 người. Hãy loại bỏ Weghorst, anh ta vô dụng trong vai trò này”.

Phải mãi tới phút 57, Ten Hag mới chịu thừa nhận sai lầm của mình và rút Weghorst ra để thay bằng Anthony Martial. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp MU tránh khỏi thất bại 0-1 trên sân của West Ham và gặp nguy trong cuộc đua vào Top 4.

Bấm vaog link Xem trực tiếp Fullham vs Leicester để xem video tường thuật trực tiếp

 

Bình Luận

X
X
X