Soi kèo, nhận định Watford vs Man City, 00h00 ngày 22/7: Cho nhau đường sống

Watford vs Man City

Soi kèo, nhận định Watford vs Man City: Nói về động lực, Watford nhiều gấp 100 lần Man City ở cuộc đối đầu quyết định này.

Soi kèo, nhận định Watford vs Man City

Nhận định soi kèo Watford

Có thể nói đây là trận đấu của 2 đầu thế giới. Một bên là đại gia, lắm tiền nhiều của, ngôi sao đầy ắp, họ có thất bại thì cũng đứng thứ 2 trên BXH. Chẳng như bên này, mang tiếng là đội chủ nhà mà lép vế hoàn toàn, Watford thậm chí còn đang điên cuồng trụ hạng mà chưa thành công.

Lúc này, Watford đang đứng ngay trên miệng núi lửa với 3 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ. Nhìn chung, đây là một khoảng cách chưa thật an toàn bởi nên nhớ Bournemouth cũng còn 2 trận chưa đấu như Watford. Thêm vào đó, khoảng cách về hiệu số bàn thắng bại chỉ là 4 đơn vị và nó cũng mong manh không kém.

Chính vì thế, Watford cần giành ít nhất 1 điểm trong trận đấu này để có thể chắc tới 99% khả năng trụ hạng của mình. Dù không có khán giả nhưng trên sân nhà, Watford có cơ sở để thực hiện mục tiêu.

Nhận định soi kèo Man City

So với Watford, Man City như kẻ lông bông chẳng có mục đích sống. Bây giờ, Pep có tung hết đội hình B vào sân hay thua đậm thì cũng chẳng thay đổi bất cứ điều gì, cũng chẳng khiến ai chỉ trích. Man City đã chắc suất dự Champions League nên bây giờ là giai đoạn cho các ngôi sao nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mặt trận cúp châu Âu.

Nếu nói về mục tiêu thì cố gắng cũng có. Man City hiện đang kém Liverpool tới 18 điểm và dù nó đã giảm so với các vòng trước thì vẫn là một sự sỉ nhục lớn. Muốn bớt nhục, Man City chỉ còn cách thắng hết các trận còn lại để còn nuôi nấng chút tự trọng cuối cùng.

Tỉ lệ kèo Watford vs Man City

Watford vs Man City

Soi kèo, nhận định Watford vs Man City

Nhưng dù Man City có muốn nghiêm túc, tinh thần của họ cũng không cho phép nữa rồi. Man City đã tập trung cao độ trong suốt 11 tháng qua và họ cần nghỉ ngơi. Chính vì thế, dù Pep có bắt các cầu thủ chơi hết sức, họ cũng khó lòng đáp lại.

Chính vì thế, việc Man City sẩy chân trên sân Watford là có thể chấp nhận được. Nhất là khi Man City đã thua tới 3/5 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Vì nhiều lý do, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV rất tin vào khả năng tạo đột biến của đội chủ nhà.

Nhận định kèo Watford vs Man City: Chọn Watford +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Watford vs Man City: 1-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X