Soi kèo, nhận định Slavia vs Gorodeya, 22h00 ngày 22/5: Những kẻ cùng khổ

Slavia vs Gorodeya

Soi kèo, nhận định Slavia vs Gorodeya: Slavia và Gorodeya có nhiều điểm tương đồng đến kỳ lạ nhưng ở trận chiến này, đến hai giọt nước cũng phải tự tạo sự khác biệt để giành chiến thắng.

Soi kèo, nhận định Slavia vs Gorodeya

Nhận định soi kèo Slavia

Dường như hai đối thủ của ngày hôm nay có mối thù từ kiếp trước, chẳng thế mà từ tận mùa trước tới bây giờ, họ vẫn luốn xếp kè kè nhau trên BXH. Nói trước về Slavia, mùa trước họ đứng tận thứ 8 với 37 điểm. Lẽ ra với nền tảng khá ổn đó, Slavia phải phát triển hơn trong mùa này nhưng sau 9 vòng đấu, Slavia đã rơi xuống tận thứ 11 và chỉ hơn nhóm xuống hạng có 7 điểm mà thôi. Đương nhiên khả năng Slavia xuống hạng là rất thấp nhưng nếu cứ chơi tệ như hiện nay, chuyện điên rồ gì cũng có thể xảy ra.

Phong độ của Slavia là thứ đang chống lại họ nhất lúc này. Trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Slavia chỉ thắng được đúng 1 lần theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà cũng vậy, Slavia không thắng liền cả 3 trận gần đây cũng theo châu Á.

Nhận định soi kèo Gorodeya

Gây thất vọng hơn cả đối thủ là Gorodeya. Nên nhớ, mùa trước, Gorodeya còn xếp cao hơn Slavia 1 bậc với tận 7 điểm nhiều hơn. Nhưng bây giờ, hai đội chỉ có cùng điểm số như nhau, thậm chí có cùng hệ số bàn thắng bại tệ hại là -4. Gorodeya bây giờ rơi xuống tận thứ 12 trên BXH – một vị trí quá thảm hại so với thứ 7 của mùa trước. Chính điều đó buộc họ phải đạp lên những đối thủ ngáng đường và ở cùng hạng cân như Slavi mà tiến lên.

Với phong độ của mình, Gorodeya có cơ sở để tin vào một kết quả tích cực. Gorodeya chỉ thua có 2 trên 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Trên sân khách, Gorodeya cũng vẫn là một cái tên khá đáng tin của những nhà đầu tư khi đã thắng tới 3/4 trận vừa qua theo châu Á.

Tỷ lệ kèo Slavia vs Gorodeya

Slavia vs Gorodeya

Soi kèo, nhận định Slavia vs Gorodeya

Thành tích đối đầu chính là điểm mạnh nhất của Gorodeya trong lần đối đầu này. Theo đó, ở 7 lần chạm trán gần nhất, Gorodeya đã thắng đối phương tới 5 lần theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của Slavia, đội cửa trên đã thua cả 3 trận gần nhất theo châu Á. Mà ở lần đối đầu này, các nhà cái đánh giá đội chủ nhà là cửa trên nên theo các chuyên gia của Xem Đá Banh TV thì nên tuân theo quy luật và chọn Gorodeya.

Nhận định kèo Slavia vs Gorodeya: Chọn Gorodeya +1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Slavia vs Gorodeya: 0-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X