Soi kèo, nhận định Shakhtar Donetsk vs Basel, 02h00 ngày 12/8: Khẳng định đẳng cấp

 Shakhtar Donetsk vs Basel

Soi kèo, nhận định Shakhtar Donetsk vs Basel: Là một chuyên gia của sân chơi Europa League, Shakhtar Donetsk chắc chắn có nhiều thứ cần dạy cho Basel.

Soi kèo, nhận định Shakhtar Donetsk vs Basel

Nhận định soi kèo Shakhtar Donetsk

Trong từ điển của mình, Shakhtar Donetsk chỉ có 2 việc để làm, vô địch giải quốc gia Ukraine và rồi vô địch tiếp đấu trường danh giá thứ hai tại châu Âu. Đẳng cấp của đội bóng này ở sân chơi Europa League là không cần bàn cãi, cứ nhìn cách họ đánh bại Wolfsburg tới 3 bàn không gỡ là đủ hiểu. Shakhtar Donetsk đang có được tâm lý cực kỳ thăng hoa và việc phải hành quân, rồi đóng quân tại nước Đức không gây khó cho họ.

Phong độ của Shakhtar Donetsk đang rất chiều lòng những nhà đầu tư. Shakhtar Donetsk đã thắng 4/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Khi được xếp là đội chủ nhà, Shakhtar Donetsk cũng mới thua có 1/6 trận vừa qua theo châu Á. Ở những trận được đánh giá là cửa trên, Shakhtar Donetsk có xu hướng đập tan đối thủ không thương tiếc và trận này có lẽ cũng vậy.

Nhận định soi kèo Basel

Cũng vượt qua một đại diện của Bundesliga ở vòng 1/8 nhưng Basel không hoành tráng được như đối thủ. Basel chỉ thắng Frankfurd được 1 quả duy nhất và mang trong mình đầy thương tích tiến vào vòng tứ kết. Nhìn chung, để đi đến được đây đã là cả một nỗ lực to lớn của đại diện đến từ Thụy Sĩ.

Phong độ của Basel minh chứng cho việc họ thi đấu rất phập phù. Trong 6 trận gần nhất, Basel chỉ thắng được 2 lần, trong khi thua tới 4 theo châu Á. Khi được xếp là đội đứng sau, Basel cũng mới chỉ thắng được đúng 2 trong số 8 trận gần nhất theo châu Á. Nhìn chung, giới chuyên môn đánh giá Basel thấp hơn nhiều so với đối thủ trong trận này.

Tỉ lệ kèo Shakhtar Donetsk vs Basel

Shakhtar Donetsk vs Basel

Soi kèo, nhận định Shakhtar Donetsk vs Basel

Vậy Basel lấy cơ sở nào để nghĩ đến chuyện đánh bại Shakhtar Donetsk? Thực tế là không. Trong những lần đối đầu trực tiếp, Shakhtar Donetsk đã thắng tới 5/6 trận gần nhất. Trong các chiến thắng của mình, Shakhtar Donetsk ghi từ 3 bàn trở lên trong 4 trận. Điều đó minh chứng sức mạnh hàng công đáng sợ của đội bóng này.

Nhận định kèo Shakhtar Donetsk vs Basel: Chọn Shakhtar Donetsk -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Shakhtar Donetsk vs Basel: 3-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X