Soi kèo, nhận định Seongnam vs Ulsan Hyundai, 18h00 ngày 23/8: Cơ hội tách tốp

Seongnam vs Ulsan Hyundai

Soi kèo, nhận định Seongnam vs Ulsan Hyundai: Dù phải đối đầu một đối thủ kỵ giơ là Seongnam nhưng Ulsan hoàn toàn biết phải làm gì.

Soi kèo, nhận định Seongnam vs Ulsan Hyundai

Nhận định soi kèo Seongnam

Giải K.League chỉ có 12 đội mà Seongnam đứng tận thứ 9 thì người hâm mộ đủ hiểu là họ tệ như thế nào. Điều đó càng đáng trách hơn nữa nếu biết chỉ mới hơn 1 năm trước thôi, Seongnam là một thế lực khủng khiếp làm mưa làm gió ở xứ kim chi.

Nhưng thực tại của Seongnam thì sao? Chẳng ai còn nhớ nổi lần gần nhất Seongnam có thể thắng liền 2 trận liên tiếp ở K.League. Trong 3 trận gần nhất, Seongnam chỉ thắng được đúng 1 trận theo châu Á. Trong 10 trận sân khách vừa qua, Seongnam cũng chỉ thắng được có 3 trận theo châu Á và hoàn toàn mang tâm lý e dè mỗi khi phải di chuyển trong thời buổi dịch dã hoành hành.

Nhận định soi kèo Ulsan Hyundai

Thời cơ của đội này là thách thức của đội khác. Đối thủ chính gặp suy yếu, đến đối thủ chính trên BXH của Ulsan Hyundai là Jeonbuk cũng gặp khó. Nên nhớ ở vòng 17 này, Jeonbuk phải đối đầu với đội đang đứng thứ 3 là Sangju nên không thể nắm chắc phần thắng.

Nếu đội đứng thứ 2 này sẩy chân thì đó là cơ hội không thể tốt hơn cho Ulsan Hyundai bứt lên. Nên nhớ, khoảng cách giữa 2 đội bây giờ vẫn chỉ là 1 điểm. Ulsan Hyundai có đủ khả năng để làm điều này dù Seongnam là một kẻ ngáng đường khó chịu. Hãy nhớ, Ulsan Hyundai đang thể hiện sức mạnh bá đạo khi thắng liền 8/9 trận gần nhất theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Seongnam vs Ulsan Hyundai

Seongnam vs Ulsan Hyundai

Soi kèo, nhận định Seongnam vs Ulsan Hyundai

Nói về thành tích đối đầu quá khứ, Ulsan Hyundai bị ám ảnh bởi Seongnam. Nhưng như đã nói, bây giờ thời thế đã khác rất nhiều, ở những trận đối đầu gần nhất, Ulsan Hyundai thậm chí chỉ thua có 1/5 trận vừa qua theo châu Á. Quan trọng hơn, với tình hình như hiện nay, đội chủ nhà luôn có rất nhiều lợi thế. Ulsan Hyundai không chỉ không phải di chuyển, bảo toàn được thể lực mà còn giữ được tâm lý chắc chắn nên phần thắng của họ được các chuyên gia của Xem Đá Banh TV rất tin.

Nhận định kèo Seongnam vs Ulsan Hyundai: Chọn Ulsan Hyundai -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Seongnam vs Ulsan Hyundai: 1-3

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X