Soi kèo, nhận định Rennes vs Montpellier, 22h00 ngày 29/8: Cố gắng vượt thác

Rennes vs Montpellier

Soi kèo, nhận định Rennes vs Montpellier: Rennes đang có rất nhiều lợi thế để giành trọn 3 điểm trong trận này và họ đương nhiên biết cách làm thế nào.

Soi kèo, nhận định Rennes vs Montpellier

Nhận định soi kèo Rennes

Ở trận ra quân, Rennes đã thi đấu khá ổn định trên một sân đấu không khán giả lạ lẫm và cầm hòa đối thủ khá mạnh là Lille. Thực tế mà nói khởi đầu như này là khá ổn với Rennes so với những mùa giải trước đó, nhất là trong bối cảnh họ chia tay nhiều cầu thủ trụ cột trong mùa hè vừa qua.

Từ cuối mùa trước đến tận thời điểm hiện tại, Rennes không được thi đấu nhiều vì quãng nghỉ kéo dài cũng như bệnh dịch khiến họ không thể tham gia giao hữu. Dẫu vậy, thành tích của Rennes vẫn khá ổn khi thắng tới 4/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, Rennes đang chiếm rất nhiều lợi thế, nhất là địa lợi trong trận này.

Nhận định soi kèo Montpellier

Về phần đội khách, Montpellier đang trải qua giai đoạn khó khăn bậc nhất lịch sử. Việc không thể hoàn thành mùa trước theo cách bình thường khiến Montpellier nhận rất ít tiền bản quyền truyền hình. Với một đội bóng có nền tài chính không hề vững mạnh như Montpellier thì đó là một cú sốc thực sự. Thêm vào đó, đến tận bây giờ, tình hình của Montpellier vẫn chưa hề khá lên khi tiền vẫn rất túng thiếu.

Về mặt phong độ, Montpellier kém hơn đối thủ rất nhiều. Nên nhớ, dù không được thi đấu nhiều nhưng cứ đá là Montpellier bộc lộ điểm yếu. Trong 6 trận gần nhất, Montpellier chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á nên khả năng cao là họ không được lòng các nhà đầu tư.

Tỉ lệ kèo Rennes vs Montpellier

Rennes vs Montpellier

Soi kèo, nhận định Rennes vs Montpellier

Xét thành tích đối đầu, Montpellier tỏ ra kém hơn hẳn so với đối thủ. Rennes đã thắng tới 3/4 trận đối đầu gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Đặc biệt, ở lần gặp nhau gần nhất, Montpellier thậm chí thua trắng đối thủ tới 5 bàn không gỡ. Chính vì thế, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV đặt nhiều niềm tin vào đội chủ nhà trong trận này.

Nhận định kèo Rennes vs Montpellier: Chọn Rennes -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Rennes vs Montpellier: 2-0

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X