Soi kèo, nhận định Newcastle vs Tottenham, 00h00 ngày 16/7: Thắng để đi châu Âu

 Newcastle vs Tottenham

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Tottenham: Đội bóng thành London Tottenham đã thi đấu khá tệ thời gian qua và đây là cơ hội cho họ sửa sai.

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Tottenham

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle còn mục tiêu gì để phấn đấu cho phần còn lại của mùa giải không? Câu trả lời là không. Với 43 điểm, Newcastle đã chắc chắn trụ hạng và giờ họ đã có thể nhởn nhơ muốn làm gì thì làm. Ban đầu, Newcastle định cạnh tranh nhóm dự cúp châu Âu và để tạo một cơ sở tốt cho cuộc sáp nhập của những ông chủ lắm tiền trong mùa tới. Tuy nhiên, điều đó ngoài tầm với của đội bóng này.

Một vị trí ở nửa trên BXH đã khó, nói gì tới chuyện cạnh tranh vào Top 6. Cùng với đó, dù sao thì có đi châu Âu mùa tới hay không cũng là chuyện của những người tiếp quản. Giới chủ Newcastle hiện tại thì chỉ lo cho bản thân mình thôi, họ muốn mùa giải kết thúc thật nhanh để được hưởng trọn tiền bản quyền truyền hình, rồi sau đó ra sao thì ra. Chính vì thế, mùa giải với Newcastle có thể khẳng định là thả trôi.

Nhận định soi kèo Tottenham

Trái ngược hẳn với Newcastle, Tottenham còn rất nhiều động lực để phấn đấu. Đích thân Mourinho đã nói có còn hơn không, ông không như nhiều người khác chê ỏng chê eo Europa League mà khẳng định nếu không được dự Champions League thì giải đấu hạng hai ở châu Âu cũng tốt lắm rồi. Mourinho nói muốn tham dự lần thứ 3 giải đấu này và sẽ đưa Tottenham vô địch.

Nếu giành chiến thắng trước Newcastle, Tottenham sẽ áp sát Top 6. Với một người thực dụng như Mourinho, còn nước là còn tát. Ông sẽ thúc quân lên ăn tươi nuốt sống đối thủ vì bây giờ đằng sau lưng họ đã là bờ vực.

Hãy nhớ, Tottenham không thể thảnh thơi chơi bời nữa. Nếu không được tham dự cúp châu Âu mùa tới thì coi như mùa này thất bại toàn diện với họ. Tottenham đã sa thải Pochettino chỉ vì ông này thất bại ở trận chung kết Champions League, còn bây giờ đến vé đi giải đấu hạng hai mà họ cũng không có thì quả thật đó là sự xỉ nhục không ai chịu nổi. Chính vì thế, Tottenham là đội quyết tâm cao hơn ở trận này.

Tỉ lệ kèo Newcastle vs Tottenham

 

 Newcastle vs Tottenham

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Tottenham

Thành tích đối đầu giữa 2 đội đang không nghiêng về Tottenham. Trong 10 lần chạm trán gần nhất với Chích chòe, Tottenham đã thua tới 6 lần theo tỷ lệ châu Á. Điều này chắc hẳn gây ác cảm với những nhà đầu tư. Tuy nhiên, hãy nhớ là trên sân nhà, Tottenham đối đầu rất tốt khi đã thắng tới 5/6 trận vừa qua theo châu Á. Do đó, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV nghiêng về đội chủ nhà.

Nhận định kèo Newcastle vs Tottenham: Chọn Tottenham -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Tottenham: 1-2

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X