Soi kèo, nhận định Newcastle vs Liverpool, 22h00 ngày 2/3: Chiến đấu vì kỷ lục

Newcastle vs Liverpool

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Liverpool: Đây được xem là một trong những trận cầu nhạt nhất vòng 38 nhưng Liverpool vẫn có thứ để ham muốn.

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Liverpool

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle đã chắc chắn trụ hạng nên trận đấu này đối với họ chỉ là lời chia tay những khán giả trong suốt hơn một năm gắn bó vừa qua, mà lời chia tay này cũng chỉ là hôn môi xa bởi làm gì có khán giả đâu. Chính vì thế, trận này đã nhạt lại càng thêm nhạt.

Tuy nhiên, Newcastle cũng giống như bao đội bóng Anh khác sẽ chiến đấu vì danh dự. Đây là thứ không dễ xây dựng nên đương nhiên Chích chòe cũng không thể đánh mất và thi đấu hời hợt. Ngoài ra, họ còn có thêm một nhiệm vụ phụ khác là phá bĩnh kỷ lục của Liverpool. Nếu làm được điều này, Newcastle sẽ ngẩng cao đầu kết thúc mùa giải và tạo nên cơ sở cho cuộc chuyển giao lắm tiền của những ông chủ người Trung Á từ mùa sau.

Nhận định soi kèo Liverpool

Liverpool hiện đang hơn đội xếp thứ 2 là Man City 18 điểm và đây chính là khoảng cách kỷ lục giữa đội nhất và nhì trong một mùa Ngoại hạng Anh. Đương nhiên, dù đã hết động lực thi đấu nhưng thầy trò Klopp cũng muốn có một con số để đời.

Liverpool đã không còn cơ hội tạo nên kỷ lục về điểm số nữa sau những trận đấu tệ hại gần đây. Dẫu vậy, họ đương nhiên cũng không muốn thi đấu bạc nhược về đối thủ City rút ngắn cách biệt giữa 2 đội xuống còn 15 điểm. Nếu vậy thì Liverpool cũng chẳng còn kỷ lục của mình nữa và ngày kết thúc mùa giải sẽ kém vui đi rất nhiều.

Nhưng như đã nói, Klopp phải cân đối các mục tiêu và đây cũng là dịp để ông tung ra sân những cầu thủ trẻ hay thường xuyên ngồi dự bị. Nếu vừa thử nghiệm mà vừa chiến thắng thì mới thật sự là lợi cả đôi đường.

Tỉ lệ kèo Newcastle vs Liverpool

Newcastle vs Liverpool

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Liverpool

Nhiệm vụ giành chiến thắng của Liverpool không dễ một chút nào bởi nên nhớ Newcastle không hề dễ bị bắt nạt. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Liverpool chỉ thắng được đúng 3 lần theo tỷ lệ châu Á. Cùng với đó, trong 5 lần gần nhất hành quân đến sân của đối thủ, Liverpool đều đeo mo trở về khi thua cả 5 lần theo châu Á. Chính vì vậy, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV không tin tưởng vào Liverpool một chút nào ở trận này.

Nhận định kèo Newcastle vs Liverpool: Chọn Newcaslte +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Liverpool: 1-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X