Soi kèo, nhận định Metz vs Monaco, 20h00 ngày 30/8: Ca khúc khải hoàn

Metz vs Monaco

Soi kèo, nhận định Metz vs Monaco: Monaco có thể không gặp may trên sân nhà nhưng họ luôn thể hiện một bộ mặt khác trên sân khách.

Soi kèo, nhận định Metz vs Monaco

Nhận định soi kèo Metz

Thành tích giao hữu trước mùa giải đang ủng hộ Metz hơn bao giờ hết. Dù chưa thi đấu bất cứ trận đấu thực sự nào của mùa giải mới nhưng Metz đã toàn thắng cả 3 trận giao hữu. Đương nhiên, trình độ và tính chất của những trận cầu biểu diễn đó không thể so sánh với các giải đấu căng thẳng, dẫu vậy, đó vẫn là một cơ sở không nhỏ để tham khảo.

Trong 3 trận đó, Metz ghi tới 6 bàn nhưng cũng gây thất vọng khi để thủng lưới ở 2 trận với tổng cộng 3 bàn. Nhìn chung, hàng công của Metz đã có chút khởi sắc còn hàng thủ vẫn lúng túng và nhiều vấn đề như mùa trước. Chính hàng phòng ngự kém chất lượng đã khiến Metz không thể bay cao trong mùa vừa qua dù có khởi đầu đặc biệt ấn tượng. Có vẻ như tồn tại là vẫn còn.

Nhận định soi kèo Monaco

Với Monaco, họ có vẻ kém hơn đối thủ về khả năng giao hữu. Tính ra trong 4 trận gần nhất, Monaco chỉ thắng được có 1 trận. Tuy nhiên, hãy hiểu vấn đề của giao hữu, nhiều khi nó chỉ là thử kêu đốt tịt. Nếu cứ dựa vào thành tích giao hữu để mà phán xét một trận đấu nghiêm túc của một giải đấu lớn thì là sai lầm tai hại.

Hơn nữa, thành tích xét theo châu Á của Monaco cũng đang được lòng rất nhiều nhà đầu tư khó tính. Có thể họ không thi đấu quá ổn định ở mặt bằng chung nhưng cứ sang sân khách thi đấu, Monaco lại cực kỳ ấn tượng. Chẳng thế mà Monaco đã thắng liền cả 3 trận gần nhất theo châu Á và tràn đầy tự tin đến sân của Metz.

Tỉ lệ kèo Metz vs Monaco

Metz vs Monaco

Soi kèo, nhận định Metz vs Monaco

Xét về thành tích đối đầu, Monaco đang có phần nhỉnh hơn đối thủ. Nhìn chung, ở 8 trận giáp mặt gần nhất, Monaco đã thắng tới 5 lần theo tỷ lệ châu Á. Trong 6 lần gần nhất hành quân tới sân của Metz, Monaco thua đúng trận gần nhất, khá đậm, 0-3. Tuy nhiên, đội bóng xứ công quốc thắng cả 5 trận còn lại. Trong trận này, Monaco cũng chỉ cần một kết quả thắng tối thiểu là quá đủ để làm hài lòng những nhà đầu tư. Các chuyên gia Xem Đá Banh TV vì thế cũng tin ở họ.

Nhận định kèo Metz vs Monaco: Chọn Monaco -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Metz vs Monaco: 0-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X