Soi kèo, nhận định Man United vs Copenhagen, 02h00 ngày 11/8: Đánh nhanh, rút gọn

Man United vs Copenhagen

Soi kèo, nhận định Man United vs Copenhagen: Trước một đối thủ quá yếu đến từ Đan Mạch, việc Man United cần làm còn hơn cả một chiến thắng.

Soi kèo, nhận định Man United vs Copenhagen

Nhận định soi kèo Man United

Man United được các nhà cái đánh giá là ứng viên số 1 của mùa Europa League mùa này. Trên thực tế, Man United đã giành vé tham dự Champions League mùa sau nên nhiều người có thể đánh giá họ không tâm huyết. Tuy nhiên, việc giành vé là chuyện nhỏ, đoạt danh hiệu mới là thứ đáng lưu tâm.

Vào lúc này, Man United đã đến Cologne được 2 ngày và đã làm quen với điều kiện thi đấu mới. Man United được bố trí tập trên một sân khá nhỏ, đồng thời khách sạn cư trú cũng không bằng những lần đi sân khách khác. Tuy nhiên, Man United khẳng định mình đang có tâm lý thoải mái nhất trước trận đấu.

Với việc thi đấu dồn dập, Man United cần coi đây không chỉ là một giải đấu cúp mà còn như một giải đá theo thể thức VĐQG. Họ cần thi đấu trận này và phải nghĩ liền cho trận khác. Chính vì thế, Man United cần thắng nhanh nhất có thể để bảo toàn lực lượng.

Nhận định soi kèo Copenhagen

HLV của Copenhagen có quan hệ thân thiết với người đồng cấp tại M.U nhưng điều đó không giúp ích được gì. Ngay từ lúc chưa thi đấu, HLV của Copenhagen đã khuyên người hâm mộ đừng mong chờ một điều kỳ diệu bởi khoảng cách giữa đôi bên là quá chênh lệch.

Đây rất có thể chỉ là một bài tâm lý chiến bên phía đội bóng Đan Mạch. Nhưng đương nhiên Copenhagen hiểu đối thủ của mình quá già dơ và chẳng dễ chủ quan khinh địch. Copenhagen không mạnh về phòng ngự và đó là điểm mấu chốt khiến họ thiếu tự tin đến vậy.

Tỉ lệ kèo Man United vs Copenhagen

Man United vs Copenhagen

Soi kèo, nhận định Man United vs Copenhagen

Copenhagen chiếm chút lợi thế nào không? Nhận định về trận cầu này, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV nghĩ là không. Đúng là Man United đã thua tới 4/6 trận gần nhất theo châu Á nhưng đối thủ của họ cũng chẳng khá hơn gì khi chỉ thắng được 2/9 trận vừa qua theo châu Á. Chính vì thế, đặt niềm tin vào cửa trên trong trận này mang đến cảm giác vô cùng yên tâm.

Nhận định kèo Man United vs Copenhagen: Chọn Man United -1 3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Man United vs Copenhagen: 4-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X