Soi kèo, nhận định Man City vs Newcastle, 00h00 ngày 9/7: Thắng vì danh dự

Man City vs Newcastle

Soi kèo, nhận định Man City vs Newcastle: Man City bây giờ đang rơi vào thế không biết làm gì với phần còn lại của mùa giải nhưng dù sao thắng vẫn tốt hơn.

Soi kèo, nhận định Man City vs Newcastle

Nhận định soi kèo Man City

Người ta nói thầy trò Pep đang tấu hài trong giai đoạn cuối mùa để làm tăng tính giải trí cho giải đấu. Chẳng thế thì mới có chuyện một đội vừa giã tân vương Liverpool tới 4 bàn không gỡ lại có thể thua trước một trong những ứng viên xuống hạng là Southampton chỉ sau đó vài ngày.

Dẫu sao thì đó cũng chỉ là một trong vô vàn thất bại của Man City trong mùa này, đặc biệt là trên sân khách. Khi được trở lại sân nhà của mình, Man City đương nhiên hiểu phải làm gì để xoa dịu những fan khó tính.

Cùng với đó, hãy nhớ rằng khoảng cách giữa Man City và Liverpool lại bị tái lập thành 23 điểm. Đây là một sự xỉ nhục lớn và Man City buộc phải giành càng nhiều điểm số càng tốt trong phần còn lại của mùa giải để bớt xấu hổ.

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle đã chắc chắ trụ hạng nên giai đoạn về sau trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều quan trọng là họ cần phải có một cơ sở để những ông chủ mới lắm tiền có thể tiếp quản nhẹ nhàng và không phải lăn tăn một thứ gì.

Kể từ khi bóng đá trở lại sau đại dịch, Newcastle đang chơi rất tốt với hàng công nổ súng đều đặn của mình. Thống kê chỉ ra Newcastle đã ghi bàn ở cả 4 trận gần nhất, trùng hợp thay họ cũng bất bại trong cả 4 trận đấy.

Với 8 điểm giành được, Newcastle đã nhẹ nhàng trụ hạng trước 5 vòng đấu và bây giờ có thể đặt mục tiêu cao hơn là một suất ở nhóm đầu.

Tỉ lệ kèo Man City vs Newcastle

Man City vs Newcastle

Soi kèo, nhận định Man City vs Newcastle

City cực kỳ sợ Newcastle, đó là điều có thể khẳng định. Chẳng thể mà trong 10 lần chạm trán gần nhất, City chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á, trong khi lại thua tới 7 lần. Chưa có đội nào trong Top 6 có thể đàn áp City thế này nhưng Newcastle lại làm được.

May cho City là lần này họ được chơi trên sân nhà và biết đâu đó cái dớp đen đủi trước Newcastle có thể bị phá bỏ. Các chuyên gia của Xem Đá Banh TV tin vào một sự đổi vận.

Nhận định kèo Man City vs Newcastle: Chọn Man City – 2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Man City vs Newcastle: 4-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X