Soi kèo, nhận định Man City vs Lyon, 02h00 ngày 16/8: Đuổi sư tử về nước

Man City vs Lyon

Soi kèo, nhận định Man City vs Lyon: Man City sẽ rút ra bài học từ Juventus để không cho đối thủ khó chịu Lyon gây bất ngờ một lần nữa.

Soi kèo, nhận định Man City vs Lyon

Nhận định soi kèo Man City

Sau chiến thắng trước Real ở vòng 1/8, tình thần Man City đang lên cao hơn bao giờ hết. Đã rất lâu rồi niềm tin chiến thắng của thầy trò Pep mới lớn đến vậy. Với chiến tích gần nhất, Man City đã thăng tiến vượt bậc trong mắt các nhà cái, trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch cúp tai voi mùa này.

Pep đã khẳng định mùa giải của Man City vẫn còn có thể cứu vãn với chức vô địch ở cúp châu Âu. Khi không thể chiếm được ưu thế ở giải quốc nội, Man City sẽ dồn toàn lực ở sân chơi mà họ khao khát nhưng chưa bao giờ bước vào được trận chung kết. Liệu Pep có thể xoay trở nổi không. Thiên thời, địa lợi đã nghiêng cả về Man City và giờ chỉ đợi họ chớp lấy mà thôi.

Nhận định soi kèo Lyon

Sân chơi Champions League mùa này rõ ràng đang chứng kiến rất nhiều bất ngờ và ngựa ô. Sau khi Atalanta bị loại, RB Leipzig đã tiếp nối lá cờ đầu. Lyon cũng không muốn là kẻ chầu rìa. Họ đã chứng minh được thực lực của mình sau khi vượt qua Juventus đầy thuyết phục. Bây giờ, chướng ngại của sư tử sông Rhone còn lớn hơn nữa khi đây là siêu cường Man City.

Thất bại trên sân Juve đã bộc lộ ra khá nhiều điểm yếu của Lyon. Tuy nhiên, họ thua là thua ngôi sao Ronaldo chứ không hẳn kém hơn tập thể Juve. Man City thì luôn là một đội bóng đề cao sức mạnh tập thể nên việc theo kèm và đối phó sẽ khó hơn khá nhiều. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có cách. Lyon nhiều khả năng sẽ ghi được bàn và bất ngờ có thể từ đó mà đến.

Tỉ lệ kèo Man City vs Lyon

Man City vs Lyon

Soi kèo, nhận định Man City vs Lyon

Man City đã gặp Lyon cả 2 lần trong 2 mùa trước. Khi đó, Lyon chiến thắng cả 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, đây là trận đấu mà City cần thị uy sức mạnh của mình và phải ghi thật nhiều bàn. Nhưng trong thế trận loại trực tiếp, rất khó để trận đấu đi theo kịch bản đó. Nhiều khả năng sẽ không có một cơn mưa bàn thắng nào được thực hiện.

Nhận định kèo Man City vs Lyon: Chọn Lyon +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Man City vs Lyon: 1-0

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X