Soi kèo, nhận định Man City vs Bournemouth, 00h00 ngày 16/7: Dạo chơi giành điểm

Man City vs Bournemouth

Soi kèo, nhận định Man City vs Bournemouth: Dù đối thủ có là một con thú cùng đường nhưng với sức mạnh của mình, Man City vẫn biết cách thắng.

Soi kèo, nhận định Man City vs Bournemouth

Nhận định soi kèo Man City

Man City đang ở tâm trạng vui vẻ nhất có thể, có thế nói họ là tập thể hạnh phúc nhất châu Âu thời điểm này cũng chẳng sai. Thật vậy, chẳng có đội bóng nào vừa thắng cả cuộc chiến pháp lý khủng khiếp với UEFA mà không vui cho được. Truyền thông thế giới nhận định việc không phải chịu án cấm tham dự Champions League 2 mùa là chiến thắng lịch sử của Man City.

Một khi đã có được động lực to lớn này, đừng nghi ngờ khả năng có thể làm gì của Man City nữa. Họ bây giờ đã có thể dồn toàn tâm toàn ý cho những chuẩn bị trong mùa giải mới của mình. Ngay khi được tháo cùm các lệnh phong tỏa, Man City đã cử trinh sát tỏa đi tìm kiếm những mục tiêu mới.

Nói về trận đấu này, dù đối thủ sẽ chơi hết mình nhưng với việc được thi đấu trên sân nhà, cộng với việc có thực lực vượt trội, Man City có lẽ không cần tới những siêu sao giỏi nhất như Aguero vẫn có thể giành chiến thắng.

Nhận định soi kèo Bournemouth

Bournemouth còn cách đích khoảng 3 điểm nữa nhưng nhìn thì gần mà xa vô cùng. Sau khi chứng kiến Norwich đã xuống hạng, Bournemouth chắc hẳn cũng rất rén nhưng họ đâu thể làm gì khác khi mà lịch thi đấu cứ như trêu ngươi đội bóng này.

Bournemouth đã thi đấu cực kỳ thăng hoa trong 2 trận gần nhất khi lần lượt cầm hòa Tottenham và đánh bại Leicester tới 4-1. Tuy nhiên, trước một siêu cường như Man City thì thật khó để đội bóng tí hon này có thể vùng vẫy. Hãy nhớ, Bournemouth chỉ thắng được 2/6 trận gần nhất theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Man City vs Bournemouth

Man City vs Bournemouth

Soi kèo, nhận định Man City vs Bournemouth

Man City có cái uy của mình nhưng như đã nói ở trên, họ bây giờ cần thắng cho vui chứ cũng không quá quan trọng bàn thắng. Cùng với đó, hãy nhớ là City đã thua tới 4/5 trận đối đầu Bournemouth gần nhất theo châu Á. Chính vì thế, đừng để thành tích sân nhà đang rất tốt gần đây của Man City đánh lừa những nhà đầu tư thông thái, đó hoàn toàn có thể là cái bẫy. Do đó, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV lại có niềm tin với đội khách ở trận này.

Nhận định kèo Man City vs Bournemouth: Chọn Bournemouth +2 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Man City vs Bournemouth: 3-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X