Soi kèo, nhận định Lazio vs Brescia, 00h30 ngày 30/7: Vui chơi vẫn có thưởng

Lazio vs Brescia

Soi kèo, nhận định Lazio vs Brescia: Một cuộc chiến ở 2 đầu thế giới nhưng đôi bên đều đã hết động lực để cống hiến.

Soi kèo, nhận định Lazio vs Brescia

Nhận định soi kèo Lazio

Lazio phải tự trách bản thân vì sao lại đang đứng ở vị trí thứ 4 vào lúc này, trong khi đối thủ họ đã đuổi theo cả mùa là Juventus thì đã đăng quang từ vòng trước. Quả thật, chuỗi trận thiếu ổn định chỉ một tháng trước đã phá tan đi công sức gây dựng của cả tập thể Lazio trong nhiều thời gian. Tuy nhiên, xét đi cũng phải xét lại, thực lực của Lazio khó có thể đua đường dài.

Họ đến bây giờ vẫn phụ thuộc vào một mình tiền đạo Ciro Immobile. Nói dại chứ nếu anh này chẳng may gặp vấn đề về sức khỏe, các đợt tấn công của Lazio sẽ chẳng biết chuyền cho ai. Mà có chuyền cho đúng người thì cũng làm gì có ai biết dứt điểm.

Quanh đi quẩn lại, việc thi đấu thiếu ổn định đến như một hệ quả tất yếu, Lazio dù có tập trung cũng không tránh được. Do đó, việc chắc suất trong Top 4 như bây giờ được xem là thành công với tập thể nửa xanh thành Roma và họ nên tận hưởng thay vì tiếc nuối.

Nhận định soi kèo Brescia

Tương tự Lazio, Brescia bây giờ cũng có thể bắt đầu nghĩ cho mùa giải tới. Bởi lẽ họ đã chính thức xuống hạng. Sau 36 vòng đấu, Brescia mới chỉ giành được 24 điểm, kém khu vực an toàn tới 8 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc.

Đánh giá cơ bản, là đội sở hữu hàng thủ tệ thứ 2 và hàng công tệ thứ 2 Serie A thì việc Brescia phải xuống hạng là quá hiển nhiên. Có tiếc thì chỉ tiếc việc đội bóng này luôn thi đấu cống hiến, vô cùng kiên cường trước những đối thủ mạnh hơn mình nhiều lần.

Tuy nhiên, phong độ của Brescia không ủng hộ họ trong trận đấu gặp Lazio. Ở 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Brescia thua đến 5 theo tỷ lệ châu Á và là cái tên không được các nhà đầu tư tin tưởng.

Tỉ lệ kèo Lazio vs Brescia

Lazio vs Brescia
Soi kèo, nhận định Lazio vs Brescia

Vào thời điểm này, chỉ còn mình Lazio là đủ động lực thi đấu nghiêm túc. Brescia bây giờ chẳng khác nào quân xanh để đội chủ nhà tập bắn. Cùng với đó, thành tích đối đầu ủng hộ Lazio khi đã thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Các chuyên gia của Xem Đá Banh TV vì thế rất tin vào Lazio.

Nhận định kèo Lazio vs Brescia: Chọn Lazio -2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Lazio vs Brescia: 4-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X