Soi kèo, nhận định Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu, 16h00 ngày 23/8: Không có chỗ cho bất ngờ

 Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu

Soi kèo, nhận định Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu: Jeonbuk Motors đứng trước cơ hội lớn để vượt qua Ulsan trên BXH nếu đánh bại đối thủ khó chịu đứng ngay dưới mình.

Soi kèo, nhận định Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu

Nhận định soi kèo Jeonbuk Motors

Giải VĐQG Hàn Quốc đã xuất hiện cuộc đua song mã. Lúc này, Ulsan và Jeonbuk Motors đã tạo nên khoảng cách tới 10 điểm so với nhóm bám đuổi. Chính vì thế, dù phải đối đầu với đội bóng đứng thứ 3, Jeonbuk Motors vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Phong độ của Jeonbuk Motors chính là mấu chốt vấn đề. Đội bóng này tạo ra sự vững tin với những nhà đầu tư khi toàn thắng cả 5 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, dù phải thi đấu mà không có khán giả cổ vũ, Jeonbuk Motors cũng thắng liền 2 trận vừa qua theo châu Á.

Nhận định soi kèo Sangju Sangmu

Sangju Sangmu không ngại uy thế của đội chủ nhà bởi họ có cơ sở để chơi tới cùng. Nên nhớ, nói về phong độ, đội bóng đứng thứ 3 K.League này còn tốt hơn toàn bộ trong nhóm dẫn đầu. Cụ thể, Sangju Sangmu đã thắng 4/6 trận gần nhất theo châu Á.

Nhưng điểm nổi bật của Sangju Sangmu chính là thành tích mỗi khi thi đấu xa nhà. Trái với tâm lý bất ổn khi không có khung cảnh quen thuộc trợ giúp, Sangju Sangmu càng chơi càng hay mỗi khi phải di chuyển xa. Thế mới có chuyện Sangju Sangmu đã thắng tới 6/8 trận vừa qua theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu

Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu

Soi kèo, nhận định Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu

Nhưng chỉ những người theo dõi K.Leauge lâu mới biết những thay đổi nhỏ ở phong độ mới là điều cần đặc biệt chú ý. Đúng là về chiều dài thời gian, Sangju Sangmu thi đấu sân khách rất hay nhưng nên nhớ là trong 3 trận gần nhất phải xa nhà, họ đã thua tới 2 theo châu Á.

Sangju Sangmu từng đặc biệt gây khó khăn mỗi lần di chuyển đến sân của Jeonbuk Motors khi thắng tới 3/4 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Nhưng như đã nói, các thay đổi nhỏ bên ngoài sân đã tác động mạnh đến họ. Chính vì vậy, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV tin rằng chiến thắng sẽ ở lại với đội chủ nhà.

Nhận định kèo Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu: Chọn Jeonbuk Motors -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu: 3-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X