Soi kèo, nhận định Inter Milan vs Shakhtar Donetsk, 02h00 ngày 18/8: Chứng tỏ uy vũ

Inter Milan vs Shakhtar Donetsk

Soi kèo, nhận định Inter Milan vs Shakhtar Donetsk: Đối thủ Shakhtar Donetsk không hề xứng tầm với Inter trong một ngày thầy trò Antonio Conte chơi đúng thực lực.

Soi kèo, nhận định Inter Milan vs Shakhtar Donetsk

Nhận định soi kèo Inter Milan

Inter Milan đang không thể cản vào lúc này. Dù chỉ là ứng viên vô địch Europa League số 2, sau M.U trước vòng bán kết này nhưng điều đó không thể hiện Inter Milan không mạnh. Trái lại, nửa xanh thành Milano thực sự rất nguy hiểm và có thể nói là đội đột biến nhất tại giải đấu mùa này. Phong độ của thầy trò Conte đã thể hiện rõ điều đó.

Inter Milan đang là cái tên có thiện cảm nhất trong mắt những nhà đầu tư thông minh. Tính ra, Inter Milan đã thắng liền cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Nếu tính xa hơn nữa, Inter Milan đã thắng tới 7/9 trận vừa qua. Nổi bật trong đó là 2 chiến thắng gần nhất tại đấu trường châu Âu, lần lượt vượt qua những đối thủ vô cùng khó chịu là Getafe và Bayer Leverkusen.

Sau bài học của M.U ngày hôm qua, Inter Milan đương nhiên rút ra kinh nghiệm để không mắc phải những sai lầm tai hại như thế nữa. Bất ngờ do đó khó xảy ra.

Nhận định soi kèo Shakhtar Donetsk

Shakhtar Donetsk không so được danh tiếng với Inter nhưng về thành tích ở những đấu trường như Europa League, họ lại vượt hơn. Đây chính là điểm mạnh nhất của đội bóng đến từ Ukraine này, họ có tính quen thuộc. Hãy nhìn cách Sevilla làm khổ M.U thì thấy việc ăn dơ với giải đấu quan trọng như thế nào. Shakhtar Donetsk giờ chỉ còn đúng mục tiêu này và họ đương nhiên sẽ chiến đấu hết mình.

Trong một năm mà đất trời đảo điên, bóng đá cũng không ngoại lệ. Xu hướng các đội nhỏ gây bất ngờ ở cúp châu Âu đang lên, Shakhtar Donetsk hiểu rằng vận của mình đã đến. Họ có đủ nhân tố để tạo nên bất ngờ dù phải đương đầu với một ông lớn như Inter.

Tỉ lệ kèo Inter Milan vs Shakhtar Donetsk

Inter Milan vs Shakhtar Donetsk

Soi kèo, nhận định Inter Milan vs Shakhtar Donetsk

Shakhtar Donetsk đã thắng tới 5/6 trận gần nhất theo châu Á. So trực tiếp về phong độ, Shakhtar Donetsk chẳng kém Inter là bao, thậm chí còn là lì hơn. Nhưng theo các chuyên gia của Xem Đá Banh TV, Inter sẽ biết cách để hạn chế tối đa rủi ro.

Nhận định kèo Inter Milan vs Shakhtar Donetsk: Chọn Inter Milan -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Inter Milan vs Shakhtar Donetsk: 2-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X