Soi kèo, nhận định Gorodeya vs Minsk, 23h00 ngày 8/5: Tận dụng địa lợi

Gorodeya vs Minsk

Soi kèo, nhận định Gorodeya vs Minsk: Gorodeya không thực sự mạnh hơn Minsk bao nhiêu, yếu tố lịch sử cũng không nghiêng hẳn về phía họ nhưng chí ít ra họ còn sân nhà để dựa vào.

Soi kèo, nhận định Gorodeya vs Minsk

Nhận định soi kèo Gorodeya

Gorodeya từ lâu vẫn là một đội bóng tầm trung ở Ngoại hạng Belarus dù được đầu tư khá bài bản. Mùa này, trước khi bắt đầu, Gorodeya nhận được một sự khích lệ lớn về mặt vật chất khi tìm ra thêm một nhà tài trợ trên tay áo. Họ trở thành đội bóng Belarus hiếm hoi có số tiền tài trợ vượt quá 1 triệu euro/năm. Tuy nhiên, với đầu tư như thế, thứ hạng bây giờ của Gorodeya là không khả quan.

Sau 7 vòng đấu, Gorodeya mới chỉ giành được 10 điểm và đứng ở vị trí thứ 10. Rõ ràng, đại dịch đã ảnh hưởng nhiều tới các đội bóng thi đấu trong thời điểm này nhưng hãy nhìn vào Slutsk, họ đã tận dụng rất tốt thời đại hỗn loạn để vượt lên và đó là tấm gương của Gorodeya. Về mặt phong độ, Gorodeya có quyền tự hào khi thắng 4/5 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, thành tích của Gorodeya cũng chấp nhận được khi thắng 4/7 trận vừa qua theo châu Á.

Nhận định soi kèo Minsk

Cũng chung hoàn cảnh với Gorodeya, Minsk vẫn chẳng tiến bộ là bao so với đội bóng ở nửa dưới BXH mùa trước. Trên thực tế, đây là tình trạng chung của cả 2 đội bóng của thành phố Minsk khi Dinamo Minsk đang xếp ngay dưới Minsk ở trên BXH. Dẫu sao, với tiềm lực của mình, chỉ cần không xuống hạng đã là một tín hiệu tích cực với Minsk.

Phong độ của Minsk thể hiện đúng bản chất của họ khi chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Các nhà đầu tư cũng rất e ngại cái tên Minsk mỗi khi thi đấu trên sân khách. Bởi lẽ Minsk đã thua 4/7 trận gần nhất khi thi đấu xa nhà, xa hơn nữa, là thua 7/10 trận sân khách gần nhất theo tỷ lệ châu Á.

Tỷ lệ kèo Gorodeya vs Minsk

Gorodeya vs Minsk
Soi kèo, nhận định Gorodeya vs Minsk

Về mặt đối đầu, phong độ gần đây của Minsk có thể lòe những nhà đầu tư không quan sát chi tiết. Minsk đã thắng Gorodeya trong cả 3 lần đối đầu gần nhất theo châu Á nhưng hãy chú ý, 2 trong số đó là những trận giao hữu vô thưởng vô phạt. Trước khi có mạch 3 trận thua trước Minsk, Gorodeya từng thắng đối phương ở 4/5 trận trước đó theo châu Á. Chính vì lẽ đó, Gorodeya có sự tự tin sẽ không đi vào vết xe đổ như 3 trận đối đầu trước đó cũng trên sân nhà của mình. Các nhà đầu tư thông minh nên tin vào Gorodeya.

Nhận định kèo Gorodeya vs Minsk: Chọn Gorodeya cả trận

Dự đoán tỷ số Gorodeya vs Minsk: 2-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X