Soi kèo, nhận định Everton vs Liverpool, 01h00 ngày 22/6: Chậm đà thăng hoa

Everton vs Liverpool

Soi kèo, nhận định Everton vs Liverpool: Thầy trò Klopp muốn Liverpool hoàn thành thật nhanh Premier League nhưng nhiệm vụ đó có thể bị chặn lại xíu vì Everton

Soi kèo, nhận định Everton vs Liverpool

Nhận định soi kèo Everton

Carlo Ancelotti rõ ràng còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết ở Everton. Sau một giai đoạn ngắn chơi khá nét và thu về nhiều kết quả tích cực, Everton hiện đang chững lại thấy rõ.

Trước giai đoạn nghỉ dịch, Everton đã rơi xuống vị trí thứ 12 với 7 điểm kém hơn nhóm dự cúp châu Âu. Đây rõ ràng là kết quả rất tồi tệ nếu so với những đầu tư mà BLĐ đã chi vào nửa xanh vùng Merseyside.

Chỉ riêng việc đưa HLV Ancelotti về đã cho thấy tham vọng của Everton nhưng giờ thì kết quả chỉ được một phần rất nhỏ. Chính vì vậy, còn nước còn tát, Everton còn nguyên cơ hội trở lại nơi mình cấn đến, bắt đầu từ trận đấu với Liverpool.

Nhận định soi kèo Liverpool

Với Liverpool, chỉ cần giành thêm 6 điểm nữa là thầy trò Klopp sẽ vô địch. Đây là điều mà không chỉ thế hệ Liverpool này chờ đợi mà nó đã kéo dài suốt 30 năm qua. Tuy nhiên, từ lúc này cho tới đích vẫn còn cả một quãng đường.

Đầu tiên, Liverpool cần giành một chiến thắng ở trận derby vùng của mình. Ai cũng hiểu khi đã tham dự một trận derby thì mọi yếu tố khác đều chỉ mang tính tham khảo. Everton rõ ràng đang yếu hơn Liverpool rất nhiều nhưng không bao giờ được phép coi thường họ.

Có một điều cần lưu ý là đây là trận đấu diễn ra trên sân không khán giả và điều này có thể coi là có lợi cho Liverpool lúc này. Liverpool không muốn bị những tiếng ồn hay các yếu tố bên ngoài làm xao nhãng lúc này và việc thi đấu trên một sân kín sẽ đảm bảo cao độ yếu tố chuyên môn.

Tỉ lệ kèo Everton vs Liverpool

Everton vs Liverpool
Soi kèo, nhận định Everton vs Liverpool

Sẽ không thể có một trận đấu dễ dàng cho Liverpool. Thầy trò Ancelotti sẽ khiến Liverpool trải qua những giây phút mệt mỏi như những lần đối đầu trước. Nên nhớ, Liverpool đã thua tới 5/7 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Trên sân của Everton, Liverpool thậm chí còn thua tới 6/7 trận vừa qua theo châu Á. Thế nên theo các chuyên gia của linkbonda.tv thì nên tin vào cửa dưới.

Nhận định kèo Everton vs Liverpool: Chọn Everton +1 cả trận

Dự đoán tỷ số Everton vs Liverpool: 1-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X