Soi kèo, nhận định Dinamo Brest vs BATE, 23h00 ngày 20/5: Đến lúc tăng tốc

Dinamo Brest vs BATE

Soi kèo, nhận định Dinamo Brest vs BATE: Thi đấu trên sân của Dinamo Brest là điều không bao giờ dễ dàng với bất cứ đội bóng nào nhưng BATE buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn mất ngôi đầu.

Soi kèo, nhận định Dinamo Brest vs BATE

Nhận định soi kèo Dinamo Brest

Dù khoảng cách giữa 2 đội trong trận này chỉ là 6 điểm nhưng nó cũng minh chứng sự thật rằng trình độ giữa 2 đối thủ bây giờ khá mênh mông. Trong khi BATE đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng thì một đội bóng có thực lực được đánh giá tương đương như Dinamo Brest lại chỉ ngậm ngùi đứng thứ 7. Họ kém nhóm dự cúp châu Âu tới 5 điểm và dù vẫn còn rất cơ hội để họ vượt lên nhưng với phong độ như lúc này để những người hâm mộ đội bóng có thể mơ mộng.

Dinamo Brest chắc chắn không phải một điểm đầu tư đáng tin cậy. Trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Dinamo Brest chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Trong 11 trận sân nhà gần nhất, Dinamo Brest còn thậm chí gây thất vọng hơn khi chỉ thắng được 3 lần theo tỷ lệ châu Á. Với màn thể hiện thất vọng như vậy thì Dinamo Brest lấy cơ sở gì để đối đầu với đội đầu bảng.

Nhận định soi kèo BATE

BATE là đội có thực lực và chiều sâu đội hình, chính vì thế thành công đến với họ như một hệ quả tất yếu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc ngôi đầu bảng của BATE vẫn còn rất chông chênh khi có tới 2 đội có cùng 18 điểm bám đuổi ngay phía sau. Chỉ nhìn sơ qua cũng có thể hiểu chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ trong chuyến làm khách này, BATE có thể phải trả giá bằng chính ngôi đầu đã gìn giữ bao tháng ngày qua của mình.

Tuy nhiên, BATE có niềm tin mãnh liệt nơi phong độ của mình. BATE đã thắng liền cả 5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Nhìn xa hơn một chút thì là thắng 6/7 trận vừa qua. Trên sân khách, BATE cũng chơi không hề tệ một chút nào khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất. Chính vì vậy, BATE có thừa sự tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ở mọi nơi mình đi qua.

Tỷ lệ kèo Dinamo Brest vs BATE

Dinamo Brest vs BATE

Soi kèo, nhận định Dinamo Brest vs BATE

Trong trận đấu này, đương nhiên đội dẫn đầu bảng BATE được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, thống kê chỉ ra các đội cửa trên thường không có duyên ở cặp đấu này khi đã thua tới 10/11 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Dẫu vậy, thành tích khi đối đầu nhau trên sân của đối thủ với BATE là không tệ nên theo các chuyên gia của Xem Đá Banh TV thì nên tin vào cửa trên ở trận này.

Nhận định kèo Dinamo Brest vs BATE: Chọn BATE -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Dinamo Brest vs BATE: 1-2

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X