Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Tottenham, 22h00 ngày 26/7: Chờ đợi phép màu

Crystal Palace vs Tottenham

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Tottenham: Cơ hội dự Europa League với Tottenham sẽ cực sáng nếu họ đánh bại Palace.

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Tottenham

Nhận định soi kèo Crystal Palace

Palace đã chính thức trụ hạng nên việc bây giờ đối với họ có lẽ là tìm địa điểm du lịch an toàn trong thời gian tới. Lúc này, chỉ các đội bóng lớn hay còn mục tiêu phấn đấu là bận rộn, chứ với những đội đã an nhàn như Palace thì đương nhiên cũng chẳng phải lo lắng gì.

Chính vì thế mới có chuyện kỳ nghỉ hè của Palace đã bắt đầu từ nhiều tuần trước rồi. Chẳng thế mà từ khi bóng đá trở lại sau cách ly, Palace mới chỉ thắng được đúng 1 trận đầu, còn lại thua tan nát hết cả 7 trận vừa qua. Dù phong độ thê thảm là vậy nhưng do tích lũy được nhiều điểm số trong giai đoạn trước mà quanh đi quẩn lại, Palace vẫn đã an toàn rồi. Do đó, đây chính là cơ sở để đối thủ mừng thầm.

Nhận định soi kèo Tottenham

Việc Palace không còn mặn mà với mùa giải này chính là điều Tottenham thích nhất. Mourinho đang rất quyết tâm đưa học trò giành một tấm vé tham dự cúp châu Âu. Như chính ông thầy người Bồ đã nói, kể cả không được chơi ở sân chơi cao nhất thì cũng phải chơi ở sân chơi thứ hai, chứ không thể không có được.

Nếu không được đi châu Âu, rất nhiều hệ lụy sẽ đến với Tottenham. Nhưng may thay, cơ hội cho họ là rất nhiều. Vào lúc này, Tottenham đang đứng thứ 7 và kém Wolves đúng 1 điểm trên BXH. Nếu Tottenham đánh bại Palace thì họ sẽ có được vị trí thứ 6 nếu Wolves không thể thắng Chelsea.

Điều này có khả năng cực cao bởi Chelsea cũng đang rất muốn thắng để đảm bảo vị trí trong Top 4 nên sẽ không có chuyện nhả cho Wolves, trái lại sẽ là màn tử chiến thực sự. Tottenham chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình là có thể làm ngư ông đắc lợi.

Tỉ lệ kèo Crystal Palace vs Tottenham

Crystal Palace vs Tottenham

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Tottenham

Ở cuộc đối đầu Tottenham và Palace, đội cửa trên luôn tạo được ưu thế lớn. Chẳng thế mà trong 4 lần chạm trán gần nhất, cửa trên đều thắng, trong đó Tottenham thắng tới 3 lần theo tỷ lệ châu Á. Chính vì thế, ở cuộc đối đầu quan trọng này, kịch bản nhiều khả năng cũng không khác.

Tottenham không chỉ phải thắng mà còn phải ghi thật nhiều bàn. Chính vì thế, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV rất tin tưởng vào đội có động lực nhiều hơn.

Nhận định kèo Crystal Palace vs Tottenham: Chọn Tottenham -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Crystal Palace vs Tottenham: 0-2

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X