Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Chelsea, 00h00 ngày 8/7: Tạm vượt mặt Leicester

Crystal Palace vs Chelsea

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Chelsea: Thời cơ vượt mặt Leicester của Chelsea đã đến khi họ chỉ phải gặp một đối thủ yếu hơn rất nhiều.

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Chelsea

Nhận định soi kèo Crystal Palace

Crystal Palace chỉ còn kém vị trí an toàn đúng 1 điểm mà thôi. Với 5 trận còn lại mà Crystal Palace không thể giành nổi 1 điểm thì họ xứng đáng xuống hạng thật sự mà không có chút luyến tiếc nào. Với cơ hội lớn như thế, fan của Crystal Palace mong muốn đội bóng con cưng hoàn thành mục tiêu càng nhanh càng tốt.

Cơ hội cho Crystal Palace trong trận này là không ít. Được thi đấu trên sân nhà và buộc Chelsea phải di chuyển một quãng đường khá xa, Crystal Palace xem như đã nắm địa lợi trong tay. Chỉ cần trung thành với lối chơi khó chịu như thường thấy là quá đủ.

Đúng là hàng thủ Crystal Palace đang chơi rất tệ khi thủng lưới đến 8 bàn ở 3 trận gần đây nhưng biết đâu đấy, vào một ngày bùng nổ, họ lại làm nên chuyện.

Nhận định soi kèo Chelsea

Chelsea đương nhiên không thích bất cứ câu chuyện cổ tích nào của các đối thủ vào thời điểm này. Bây giờ là lúc rất nhạy cảm bởi Man United ở phía sau đang đuổi rất rát rồi, Chelsea buộc phải tiến lên thôi.

Ở vòng này, Leicester sẽ phải hành quân đến sân của Arsenal trong trận đấu lành ít dữ nhiều. Do đó, Chelsea có cơ hội tạm gây áp lực lên đối thủ bằng một chiến thắng trước Palace. Nếu làm được điều đó, Chelsea sẽ chiếm lấy vị trí thứ 3 trong vài tiếng trước khi Leicester ra quân.

Còn nếu không thắng được Palace thì đừng nói tới việc đuổi kịp Leicester, đến giữ được vị trí thứ 4 của mình xem ra còn khó với Chelsea. Man United cũng chỉ kém Chelsea có 2 điểm mà thôi và chỉ số phụ của họ thì hơn vượt trội.

Tỉ lệ kèo Crystal Palace vs Chelsea

Crystal Palace vs Chelsea

Soi kèo, nhận định Crystal Palace vs Chelsea

May cho Chelsea là Palace không phải đối thủ quá kỵ giơ với đội bóng này. Ở cả 3 lần đối đầu gần nhất, Chelsea đều giành chiến thắng dễ dàng theo châu Á, họ ghi tới 6 bàn và chỉ thủng lưới có 1 lần. Lần gần nhất Palace thắng được Chelsea trên sân nhà của mình cũng cách đây 3 năm nên các chuyên gia của Xem Đá Banh TV nghiêng về phía đội khách.

Nhận định kèo Crystal Palace vs Chelsea: Chọn Chelsea -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Crystal Palace vs Chelsea: 1-3

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X