Soi kèo, nhận định Benfica vs Tondela, 01h15 ngày 5/6: Phá dớp nhờ sân nhà

Benfica vs Tondela

Soi kèo, nhận định Benfica vs Tondela: Trước khi bóng đá bị tạm dừng ở Bồ Đào Nha, Benfica đã thi đấu rất tệ và đây là thời cơ để họ lấy lại danh dự.

Soi kèo, nhận định Benfica vs Tondela

Nhận định soi kèo Benfica

Có thể nói kỳ nghỉ dài bất thường vừa qua có tác dụng lớn với Benfica. Nên nhớ, họ vừa hòa cả 2 trận gần nhất, qua đó để Porto tranh thủ leo lên chiếm vị trí đầu bảng. Nên nhớ, đây không phải phong độ nhất thời bởi nếu nhìn xa hơn, Benfica chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất, cụ thể là giành được 5 điểm trong tổng số 15 điểm. Phí phạm như vậy, Benfica đương nhiên là đánh rơi công sức góp nhặt đầu mùa. May thay, khoảng cách giữa họ và Porto vẫn rất mong manh nên Benfica còn rất nhiều cơ hội để sửa sai, bắt đầu từ trận đấu này.

Trong thời gian nghỉ dịch, dù không thể trực tiếp gặp nhau nhưng các cầu thủ Benfica đã rút kinh nghiệm sâu sắc thông qua những cuộc họp video call. Trong thời gian vừa qua, cả đội đã tập luyện rất tích cực ngay sau khi được chính phủ cho phép và đây là thời điểm mọi người đều kỳ vọng đội bóng này sẽ trở lại mạnh mẽ. Đối thủ không quá mạnh và Benfica còn được chơi trên sân nhà nên đây đương nhiên là thời cơ ngàn năm có một.

Nhận định soi kèo Tondela

Đen đủi cho Tondela phải đón nhận cơn thịnh nộ bị dồn quá lâu của Benfica. Tondela hiện mới giành được 25 điểm sau 24 trận, xếp vị trí thứ 14 và chỉ hơn nhóm nguy hiểm có 9 điểm mà thôi. Đương nhiên, khả năng Tondela xuống hạng là không cao nhưng điều gì cũng có thể xảy ra trong thời buổi này, đặc biệt là sau quãng thời gian dài bóng dừng lăn. Nhiệm vụ của Tondela là phải giành được ít nhất 1 điểm trên sân của Benfica. Còn về chiến thắng thì Tondela chắc không dám mơ bởi đấy là điều họ đã chưa làm được kể từ đầu năm nay.

Tỷ lệ kèo Benfica vs Tondela

Benfica vs Tondela
Soi kèo, nhận định Benfica vs Tondela

Trước thời điểm nghỉ dịch, Benfica là cái tên cực kỳ đáng ghét với những nhà đầu tư khi không biết thắng châu Á trong cả 10 trận gần nhất. Trên sân nhà, Benfica thậm chí cũng không thắng cả 8 trận vừa qua theo châu Á. Tuy nhiên, đối thủ Tondela thì cũng chẳng khá hơn khi chỉ thắng được 1/8 trận gần nhất theo châu Á. Thành tích đối đầu của Benfica trước Tondela là khá tốt khi thắng 6/9 trận gần nhất theo châu Á nên các chuyên gia Xem Đá Banh TV tin vào màn lột xác danh hiệu của Benfica.

Nhận định kèo Benfica vs Tondela: Chọn Benfica -2 cả trận

Dự đoán tỷ số Benfica vs Tondela: 3-0

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X