Soi kèo, nhận định Belshina vs Dinamo Brest, 18h00 ngày 3/5: Những kẻ cùng khổ

Belshina vs Dinamo Brest

Soi kèo, nhận định Belshina vs Dinamo Brest: Belshina chắc chắn không muốn gặp Dinamo Brest trong hoàn cảnh này bởi cả hai đều đang phải cố gắng thoát khỏi những vị trí cuối bảng.

Soi kèo, nhận định Belshina vs Dinamo Brest

Nhận định soi kèo Belshina

Belshina là đội có khởi đầu tệ nhất tại giải Ngoại hạng Belarus mùa này. Sau 6 trận đấu, Belshina mới giành có 2 điểm và không lạ khi họ đang đứng cuối bảng. Với việc phải mất tới 2 trận mới giành được 1 điểm, Belshina rõ ràng là ứng viên sáng giá cho 1 trong 2 suất xuống hạng mùa này dù mùa giải mới bắt đầu.

Nhìn vào Belshina, có cơ hội nào dành cho họ không? Câu trả lời là không nếu dựa trên phong độ hiện tại. Ở 7 trận gần nhất, Belshina mới chỉ thắng châu Á được đúng 1 lần và đó cũng chỉ là trận hòa với tỷ số 1-1 trước đội tầm trung Neman Grodno. Trên sân nhà của mình, Belshina cũng không thắng châu Á cả 4 trận gần nhất.

Nhận định soi kèo Dinamo Brest

Không khác là bao so với Belshina, Dinamo Brest cũng chỉ đứng ở vị trí nguy hiểm là thứ 14. Tuy vậy, may mắn cho Dinamo Brest là họ cách đội xếp ngay sau tới 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Giả sử giành chiến thắng ở vòng 7, Dinamo Brest thậm chí có thể leo lên vị trí ở giữa BXH.

Nhưng nói Dinamo Brest là người cùng khổ với đội chủ nhà quả không sai. Phong độ của Dinamo Brest là rất tệ khi thua cả 3 trận gần nhất theo châu Á, nhìn xa hơn là đã thua 7/10 trận vừa qua cũng theo châu Á. Trên sân khách, Dinamo Brest cũng chỉ thắng được 1 trong 4 trận mới nhất.

Tỷ lệ kèo Belshina vs Dinamo Brest

Belshina vs Dinamo Brest
Soi kèo, nhận định Belshina vs Dinamo Brest

Đội chủ nhà rất cần 3 điểm để tự giải thoát mình khỏi vị trí cuối bảng nhưng điều đó rất khó khăn. Dinamo Brest dù có phong độ không cao nhưng khi đặt bên cạnh đối thủ, họ vẫn có những ưu thế riêng. Về mặt đối đầu, Dinamo Brest đã thắng châu Á 4/6 lần chạm trán gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà của mình, Belshina đã thắng đối phương tới 4/5 trận gần nhất. Lần này, họ còn được đánh giá là cửa dưới nên cơ hội giành điểm là rất cao.

Nhận định kèo Belshina vs Dinamo Brest hôm nay: Chọn Belshina +1 cả trận

Dự đoán tỷ số Belshina vs Dinamo Brest: 1-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X