Soi kèo, nhận định Bayern vs Dusseldorf, 23h30 ngày 30/5: Hùm xám gầm vang

Bayern vs Dusseldorf

Soi kèo, nhận định Bayern vs Dusseldorf: Khi mà Dortmund cũng đã bị hạ thì làm gì có đối thủ nào đủ sức ngăn chặn Bayern lúc này.

Soi kèo, nhận định Bayern vs Dusseldorf

Nhận định soi kèo Bayern

Tuần vừa rồi là những ngày tháng ý nghĩa nhất của Bayern khi mà họ đã đánh bại đối thủ nặng ký nhất là Dortmund. Với việc đã hơn đối thủ tới 7 điểm, chức vô địch coi như đã nằm một tay trong lòng Bayern. Họ chỉ cần giành tối đa 12 điểm nữa trong 6 vòng còn lại là sẽ đăng quang lần thứ 8 liên tiếp. Đó sẽ là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Bundesliga, qua đó minh chứng cho sức mạnh tuyệt vời mà Bayern đang thể hiện.

Điều đáng nói của Bayern hiện tại là họ có thể chơi đa dạng. Trước Dortmund, Bayern không cần tạo ra quá nhiều cơ hội nhưng vẫn biết cách kết liễu đối thủ từ một tình huống không tưởng của Kimmich. Nhiều chuyên gia cho rằng Bayern hiện đang sở hữu cặp tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới là Kimmich và Thiago nhưng cũng chẳng cần đến Thiago để Bayern có thể đánh bại Dortmund. Rõ ràng, sức mạnh của Bayern quá vượt trội nên Dusseldorf hoàn toàn không thể làm vật cản vào lúc này.

Nhận định soi kèo Dusseldorf

Dusseldorf đang đứng thứ 16 và chỉ kém vị trí an toàn có 1 điểm mà thôi. Nghe thì có vẻ gần nhưng kỳ thực lại rất mong manh bởi họ phải hành quân đến sân của nhà đương kim vô địch Bayern. Hãy nhớ, dù là trên sân không khán giả nhưng với thực lực vượt trội, chỉ cần có cảm giác quen thuộc đã khiến Hùm xám bức ra hơn 100% sức mạnh. Dusseldorf có động lực trụ hạng rất lớn nhưng đối thủ lại có động lực về đích thật sớm nên không thể nói đội nào muốn thắng hơn đội nào. Tuy nhiên, có một tín hiệu đáng mừng là thành tích sân khách của Dusseldorf đang khá tốt khi thắng tới 5/6 trận theo tỷ lệ châu Á.

Tỷ lệ kèo Bayern vs Dusseldorf

Bayern vs Dusseldorf
Soi kèo, nhận định Bayern vs Dusseldorf

Trong 9 trận đối đầu gần nhất, Bayern thua Dusseldorf tới 5 lần theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của mình, Bayern thậm chí thua cả 2 lần gần nhất cũng theo châu Á. Đúng là thành tích sân nhà của Bayern đang không tốt khi chỉ thắng duy nhất được 1/5 trận vừa qua theo châu Á. Chính vì thế, theo các chuyên gia của Xem Đá Banh TV thì có thể tin vào một chiến thắng đơn điệu của đội chủ nhà để giữ sức cho chặng đường trước mắt.

Nhận định kèo Bayern vs Dusseldorf: Chọn Dusseldorf +3 cả trận

Dự đoán tỷ số Bayern vs Dusseldorf: 2-0

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X