Soi kèo, nhận định Barcelona vs Osasuna, 02h00 ngày 17/7: Đứng nhìn bất lực

Barcelona vs Osasuna

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Osasuna: Trong ngày vui của Real, Barcelona có lẽ là đội buồn nhất nhưng họ cũng chẳng thể thay đổi được điều gì.

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Osasuna

Nhận định soi kèo Barcelona

Nội bộ Barcelona đang rối như tơ vò. Mùa giải này coi như đã vứt đi một nửa với những người yêu mến sân Camp Nou. Tin được không, Barcelona có rất nhiều cơ hội để dứt điểm đấu trường La Liga nhưng họ đã bỏ lỡ, liên tục bắn vào chân mình để rồi nhìn đối thủ vượt qua lúc nào không hay.

Vào lúc này, Barcelona đã kém Real tới 4 điểm. Có lẽ chẳng cần đại kình địch phải chiến thắng Villarreal hay thậm chí cả trận còn lại, họ vẫn sẽ vô địch bởi đâu có thể tin Barcelona vào lúc này. Một mình Messi đã không thể tiếp tục cứu rỗi đội bóng khổng lồ của xứ Catalan.

Vấn đề của Barcelona nằm ở hệ thống và nếu muốn cải tổ toàn diện, họ cần một thất bại toàn diện. Đừng nhìn Real đăng quang cũng tốt, biết đâu sẽ có một trận đại hồng thủy xảy ra ở thượng tầng của Barcelona và cuốn đi hết những tiêu cực. Bởi nếu không, đừng nói là mùa này mà còn thêm nhiều mùa khác, vẫn sẽ là Barcelona đứng nhìn đối thủ chẳng mạnh hơn họ bao nhiêu nhưng đăng quang liên tiếp.

Nhận định soi kèo Osasuna

Gặp Osasuna lúc này thực tế đúng là một kỳ nghỉ sớm với Barca. Osasuna đang đứng thứ 11, trông lên thì chẳng bằng ai nhưng nhìn xuống cũng chẳng ai bằng mình. Osasuna đã an vị, họ không thể xuống hạng cũng như chẳng thể tham dự cúp châu Âu, cứ tằng tằng như thế cho đến hết mùa giải.

Tâm lý của Osasuna còn đang lên sau chiến thắng bất ngờ trước Celta Vigo ở vòng trước. Đối thủ đang xếp ở dưới Osasuna nhưng lại được thi đấu trên sân nhà và có một hàng công đang vào phom, dẫu vậy mà đội khách vẫn thắng mà mang đến một sự hưng phấn nhất định. Nếu đem tinh thần lạc quan tới Camp Nou, biết đâu Osasuna sẽ làm nên chuyện.

Tỉ lệ kèo Barcelona vs Osasuna

Barcelona vs Osasuna

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Osasuna

Vấn đề của trận này không nằm ở Osasuna mà là nằm ở tâm trạng của Barca. Họ sẽ vừa đá vừa ngóng thông tin bên sân của Real và khó lòng mà tập trung được. Cùng với đó, hãy nhớ Real chỉ thắng được 5/10 trận đối đầu gần nhất với Osasuna theo châu Á. Chính vì vậy, ở lần đối đầu này, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV rất kết Osasuna.

Nhận định kèo Barcelona vs Osasuna: Chọn Osasuna +2 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Osasuna: 3-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X