Soi kèo, nhận định Barcelona vs Espanyol, 03h00 ngày 9/7: Derby khó lường

Barcelona vs Espanyol

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Espanyol: Barcelona được đánh giá cao hơn người hàng xóm rất nhiều nhưng đừng mong sẽ có một trận đấu dễ dàng.

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Espanyol

Nhận định soi kèo Barcelona

Hai nửa thế giới là những thứ chính xác miêu tả về trận đấu này. Barcelona đang đua vô địch còn Espanyol thì đứng thứ 20 và cầm chắc suất xuống hạng. Tuy nhiên, với vị thế của mình, tình cảnh hiện tại của Barcelona cũng bi đát không kém người hàng xóm.

Hãy nhìn vào Barcelona lúc này. Tin được không, một đội bóng toàn siêu sao lại hòa tới 3 trong 5 trận gần nhất tại La Liga, thử hỏi họ không đánh mất ngôi đầu bảng làm sao được? Lúc này, khoảng cách giữa Barcelona và Real đã bị nới rộng thành 4 điểm và nếu thua hoặc hòa tiếp, Barcelona coi như đã chính thức giương cờ trắng.

Một tín hiệu vui cho Cule là dường như Messi và các vệ tinh xung quanh mình đã tìm lại tiếng nói chung. El Pulga đang khiến tất cả lo lắng khi bỏ ngỏ khả năng cho tương lai. Chính những lúc này, người ta mới cần tới Messi nhưng anh đã quá mệt mỏi sau hơn 10 năm gồng gánh Barcelona. Lúc này, Messi cần một người san sẻ cho nhiệm vụ nhưng ai dám đứng lên vào lúc này?

Nhận định soi kèo Espanyol

Espanyol cách khu vực an toàn tới 11 điểm và về mặt lý thuyết, họ vẫn còn cơ hội trụ hạng trong 4 vòng đấu nữa. Tuy nhiên, chẳng ai tin vào mớ lý thuyết đó cả bởi chính Espanyol đã buông xuôi từ lâu và họ thậm chí còn không có quyền tự quyết.

Chính vì thế, tin thế nào được một đội bóng đã thất bại cả 5 trận gần nhất. Espanyol nhận tới 8 bàn thua và chỉ ghi được 2 bàn trong mạch trận tệ hại vừa rồi. Rõ ràng, đem một cỗ máy rệu rã như này đối đầu Barca thì thật lấy chứng chọi đá. Nhưng hãy nhớ rằng đây là một trận derby cực kỳ khó lường và lúc đã bị dồn vào thế đường cùng, biết đầu Espanyol lại điên lên. Đã rất nhiều lần trong lịch sử Espanyol ngáng đường gã hàng xóm của mình trước đỉnh vinh quang.

Tỉ lệ kèo Barcelona vs Espanyol

Barcelona vs Espanyol

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Espanyol

Tin vào Espanyol không phải một niềm tin vô căn cứ. Hãy nhớ, trong 7 lần đối đầu gần nhất, Espanyol thắng châu Á tới 6 lần. Cũng trong 3 lần chạm trán gần nhất tại Camp Nou, Espanyol cũng thắng châu Á cả 3 trận. Barca hiện giờ đang rất rối bời và biết đâu đấy, trong một ngày đẹp trời, Espanyol lại có thể làm nên chuyện. Các chuyên gia của Xem Đá Banh TV tin vào đội khách.

Nhận định kèo Barcelona vs Espanyol: Chọn Espanyol +2 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Espanyol: 2-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X