Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Arsenal, 02h15 ngày 22/7: Tan xác Pháo

Aston Villa vs Arsenal

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Arsenal: Cơ hội để Arsenal giành vé dự cúp châu Âu thông qua con đường giải quốc nội vẫn còn nhưng chỉ là trên lý thuyết thôi.

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Arsenal

Nhận định soi kèo Aston Villa

Aston Villa đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Rõ ràng, họ vẫn còn khả năng trụ hạng theo lý thuyết nhưng đôi khi nó cách thực tế một khoảng xa. Lúc này, Aston Villa đang đứng thứ 18 với 3 điểm ít hơn Watford. Họ kém đối thủ 4 đơn vị hiệu số bàn thắng bại nên dù có bằng điểm thì cũng bị xếp dưới.

Muốn trụ hạng, Aston Villa phải thắng hết cả 2 trận còn lại, không những vậy phải ghi thật nhiều bàn vào lưới Arsenal và West Ham, đồng thời mong Watford phải thua ít nhất 1 trận trong số 2 trận còn lại. Quá nhiều điều kiện mà điều kiện cần Aston Villa còn không nắm chắc làm được, sao dám mong điều kiện đủ.

Nhưng như đã nói, đội bóng lâu đời này đang nhận sự cổ vũ rất lớn của người hâm mộ. Trong 2 trận gần nhất, Aston Villa đã giành tới 4 điểm và thắp lên rất nhiều cơ hội trụ hạng, chính vì vậy giờ không phải lúc bỏ cuộc dù đối thủ có là bất cứ ai.

Nhận định soi kèo Arsenal

Chỉ cần Wolves giành thêm 1 điểm trong trận cuối cùng của mùa giải, Arsenal sẽ chẳng thể vào được Top 6, qua đó mất đi con đường đến cúp châu Âu phổ thông nhất. Tuy nhiên, Arsenal là đội bóng thực tế nên thừa hiểu dù Wolves có thua trước Chelsea thì nhiệm vụ phải thắng cả 2 trận còn lại của Pháo thủ vẫn là quá khó khăn.

Chính vì thế, khôn ngoan hơn, ngay từ bây giờ, Arsenal nên dành sức để tập trung chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup gặp Chelsea. Nếu vô địch mặt trận đó, Arsenal sẽ có nghiễm nhiên một tấm vé vào thẳng vòng bảng Europa League. Đương nhiên, Chelsea mạnh hơn nhiều so với 2 đối thủ còn lại của Arsenal ở giải quốc nội nhưng ít ra 1 trận đấu dù sao cũng dễ thở hơn 2.

Tỉ lệ kèo Aston Villa vs Arsenal

Aston Villa vs Arsenal

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Arsenal

Arsenal cũng chẳng phải đội có thể tỏ ra ưu thế vượt trội trước Villa ở những lần đối đầu trực tiếp. Thống kê chỉ ra Arsenal chỉ thắng được 5/10 trận gặp đối thủ gần nhất theo châu Á. Tuy nhiên, ở 6 trận gần nhất thì Arsenal thắng tới 5.

Trên sân của Villa cũng thế, Arsenal còn coi như sân nhà khi đã thắng tới 4/6 trận gần nhất theo châu Á. Dẫu vậy, vì đây là một Villa đã lâm vào đường cùng nên độ nguy hiểm của họ sẽ khác rất nhiều. Các chuyên gia Xem Đá Banh TV cho rằng Arsenal khó trụ được và việc giành 3 điểm là không có khả năng.

Nhận định kèo Aston Villa vs Arsenal: Chọn Aston Villa +1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Aston Villa vs Arsenal: 1-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X