Soi kèo, nhận định Arsenal vs Norwich, 00h00 ngày 2/7: Không thể không thắng

 Arsenal vs Norwich

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Norwich: Chỉ phải gặp một đối thủ quá yếu và lại còn được chơi trên sân nhà, Arsenal phải làm mọi cách để giành 3 điểm.

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Norwich

Nhận định soi kèo Arsenal

Sau giai đoạn khủng hoảng ngắn với 2 trận thua liên tiếp, Arsenal cho thấy dấu hiệu hồi sinh khi thắng liền 2 trận gần nhất. Trong đó, một ở Premier League và một ở tứ kết FA Cup. Trong cả 2 trận này, Arsenal đều ghi được 2 bàn.

Những tín hiệu tích cực đến khá nhỏ nhoi nhưng như vậy đủ để làm ấm lòng fan Arsenal. Họ đang cách quá xa bến bờ mong muốn và giờ chỉ có chiến thắng mới đủ bù đắp.

Hiện tại, Pháo thủ đã kém Top 4 tới tận 11 điểm. Với việc chỉ còn 7 vòng đấu nữa, cơ hội cho thầy trò Arteta có thể tham dự Champions League thực sự mong manh. Quan trọng là họ đã hết quyền tự quyết và chỉ còn biết trông chờ các đối thủ sẩy chân.

Thậm chí, suất đi Europa League vào lúc này cũng cực kỳ đau đầu khi mà Arsenal cũng kém vị trí thứ 6 của Man United tới 6 điểm. Do đó, hơn bao giờ hết, Arsenal phải thắng trước Norwich, thậm chí là phải ghi thật nhiều bàn và mong chờ điều kỳ diệu.

Nhận định soi kèo Norwich

So về hoàn cảnh, Arsenal còn may mắn chán so với Norwich. Đến lúc này, có thể khẳng định 99% Norwich chiếm một trong ba suất xuống hạng. Hiện họ cách khu vực an toàn 6 điểm và chẳng hề có một dấu hiệu nào cho thấy có thể lật ngược cơ đồ.

Niềm vui duy nhất của Norwich trong thời gian này là FA Cup thì cũng đã bị loại. Norwich có thể nuối tiếc vì để thua Man United trong những phút cuối ở trận tứ kết nhưng xét chung cuộc, thực lực của họ cũng không thể tiến xa hơn.

Về mặt phong độ, Norwich không phải cái tên đáng tin của những nhà đầu tư thông minh. Họ đã thua 4/6 trận gần nhất theo châu Á và chẳng có lý gì lại không thua tiếp ở Emirates.

Tỉ lệ kèo Arsenal vs Norwich

Arsenal vs Norwich

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Norwich

Nhìn chung, đây là một trận đấu khá khó đoán. Arsenal đương nhiên mạnh hơn rất nhiều nhưng Norwich cũng có thể chơi với tinh thần thoải mái nhất. Norwich đã thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất theo châu Á và cũng thắng tới 3/5 trận đối đầu tại Emirates. Chính vì thế, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV tin vào khả năng có thể gây bất ngờ của đội khách.

Nhận định kèo Arsenal vs Norwich: Chọn Norwich +1 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Norwich: 2-1

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X