Soi kèo, nhận định Angers vs Bordeaux, 20h00 ngày 30/8: Không có quà cho chủ nhà

Angers vs Bordeaux

Soi kèo, nhận định Angers vs Bordeaux: Chưa bao giờ Bordeaux để Angers được thi đấu dễ thở, kể cả là một trận đấu trên sân nhà.

Soi kèo, nhận định Angers vs Bordeaux

Nhận định soi kèo Angers

Angers đã khởi đầu mùa bóng mới theo cách không thể tuyệt hơn khi đánh bại Dijon với tỷ số 1-0. Chỉ một bàn thắng như vậy thôi, tưởng chừng là nhỏ nhoi nhưng là điều mà họ đã không làm được trong gần chục năm qua khi khởi đầu Ligue 1. Chính vì thế, các fan Angers càng thấm thía hơn công sức của các cầu thủ, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế bị suy thoái và dịch bệnh như hiện nay.

Tuy nhiên, nói về phong độ, Angers cũng mới chỉ khởi sắc trong thời gian ngắn. Họ mới thắng 2 trận gần nhất, sau khi đã không thắng ở cả 4 trận trước đó theo tỷ lệ châu Á. Bù lại, thành tích trên sân nhà của Angers khá ổn khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, đội chủ nhà chiếm rất nhiều lợi thế.

Nhận định soi kèo Bordeaux

Bordeaux không có được sự khởi đầu như mơ như đối thủ. Ở trận ra quân mùa bóng mới, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Bordeaux chỉ hòa không bàn thắng với đối thủ yếu là Nantes. Nhìn chung, đây là giai đoạn Bordeaux vẫn chưa lấy lại được những gì tốt nhất của mình – điều đã kéo dài từ cuối mùa trước cho tới bây giờ.

Điều đó thể hiện qua thành tích bết bát gần đây. Bordeaux chỉ thắng được duy nhất 1/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, với những ai chưa biết thì Bordeaux là một cái tên vàng mỗi khi ra thi đấu trên sân khách. Thống kê chỉ ra Bordeaux toàn thắng cả 5 trận gần nhất phải thi đấu xa nhà theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Angers vs Bordeaux

Angers vs Bordeaux

Soi kèo, nhận định Angers vs Bordeaux

Cửa trên chưa bao giờ chiếm ưu thế trong cặp đối đầu này. Tính ra, trong 16 trận giáp mặt gần nhất giữa 2 đội, cửa trên chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Mà ở đây, Angers lại là đội cửa trên nên vận xui đang đeo bám họ.

Cùng với đó, ở 8 trận sân nhà gần nhất mỗi khi đối đầu với Bordeaux, Angers cũng chỉ thắng được có 2 lần theo châu Á. Chính vì thế, các chuyên gia của Xem Đá Banh TV đặt nhiều niềm tin hơn vào đội khách ở trận này.

Nhận định kèo Angers vs Bordeaux: Chọn Bordeaux +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Angers vs Bordeaux: 1-2

HỮU HÀ

Bình Luận

X
X
X