Sát cánh với anh em Lào, Fan Cuba tuyên bố sẽ trắng đêm cổ vũ Việt Nam thắng Malaysia

Không chỉ có các cổ động viên Việt Nam, những người bạn Lào và đặc biệt là Cuba sẵn sàng cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam giành lấy tham vọng World Cup. 

Không chỉ có các cổ động viên Việt Nam, những người bạn Lào và đặc biệt là Cuba sẵn sàng cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam giành lấy tham vọng World Cup. 

Cuba cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam

Sau khi thông tin về trận đấu sẽ diễn ra tối nay giữa Việt Nam và Malaysia được đăng tải trên diễn đàn Đông Nam Á, cứ ngỡ chỉ có lực lượng bàn phím Lào là cổ vũ nhiệt tình cho Việt Nam nhưng không, người ae bên kia bán cầu của chúng ta đã chứng minh rằng tình cảm giữa Cuba với Việt Nam không thua kém gì anh em Lào.

‘Mình làm người Lào như làm fan của tuyển việt nam. Việt Nam sẽ đánh bại Malaysia để giành vé đi tiếp’, tài khoản Chour Xiong chia sẻ.

viet-nam-cu-ba
Người Cuba muốn ĐT Việt Nam dự World Cup 2022.

>> Xem ngay : Link link bóng đá trực tuyến tại đây <<

Nhiều fan Việt cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới anh bạn Lào và Cuba:

‘Cuba bên kia bán cầu cũng biết cái nịt thì đúng anh em đồng báo chúng ta luôn rồi’.

‘Cuba mãi là người anh em tốt của dân tộc Việt Nam’. 

‘Dù Cuba không cùng giếng làng nhưng vẫn là anh em láng giềng’.

‘Phút thứ 89 các cầu thủ vẫn thi đấu hết mình để không bị thủng lưới thêm quả nào thì đúng phút 90 Malaysia ghi một bàn thắng trên chấm penalty kết thúc trận đấu. Cả sân vận động như muốn nổ tung, các cđv Malaysia đã bật khóc . Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-1 cho tuyển Việt Nam’. 

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

cong-phuong
Công Phượng ăn mừng bàn thắng vào lưới Indonesia.

‘Thì đúng là Việt Nam có đúng 1 kiểu chơi như lời HLV Malaysia nói. Là chơi để thắng. Nhưng tối nay, tôi nghĩ Việt Nam sẽ không thể nào giữ sạch lưới trc tuyển Malaysia được đâu. Malaysia sẽ ghi 1 bàn thắng duy nhất làm cho người hâm mộ Việt Nam vô cũng tiếc nuối và đội tuyển Việt Nam ra về với tỉ số 3-1 mà thôi’. 

Bình Luận

X
X
X