Nhờ quyết định của Tuchel, Lukaku có được số áo lý tưởng tại Chelsea

Theo tiết lộ từ truyền thông xứ sở Sương mù, Lukaku gần như đã chắc chắn gia nhập Chelsea ngay trong Hè này.

Theo tiết lộ từ truyền thông xứ sở Sương mù, Lukaku gần như đã chắc chắn gia nhập Chelsea ngay trong Hè này.

Lukaku có được số áo lý tưởng tại Chelsea

Bước vào thị trường chuyển nhượng Hè năm nay, Chelsea quyết chiêu mộ tiền đạo đẳng cấp. Trong bối cảnh Werner quá gỗ, hiển nhiên The Blues cần một siêu sao mới trên hàng công của mình. 

ku-chelsea
Nhờ quyết định của Tuchel, Lukaku có được số áo lý tưởng tại Chelsea.

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Ngôi áo đầu tiên mà đội bóng thành Luân Đôn tiếp cận là Haaland, cầu thủ thuộc biên chế Dortmund. Dẫu vậy, Chelsea đã gặp vô vàn khó khăn vì thái độ cứng rắn từ phía đối tác của mình. Và rồi, lãnh đạo đội bóng đương kim vô địch châu Âu đã hướng sang Lukaku – người cũ của mình. 

Và sau nhiều nỗ lực, Chelsea đã thuyết phục được Inter Milan bán đi tiền đạo số 1 với mức phí rơi vào khoảng 130 triệu Euro. Với Chelsea, tiền không thành vấn đề. Nhờ quyết định sáng giá của Tuchel, Lukaku dự kiến sẽ có số áo lý tưởng tại Chelsea. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

lukaku-chelsea
Lukaku sắp sửa gia nhập Chelsea.

Được biết, Abraham cũng từng có màn thể hiện tốt dưới thời Lampard nhưng anh lại không thể hiện được nhiều ở thời Tuchel. Dù trình diễn bộ mặt thậm chí còn tốt hơn Werner nhưng chàng tiền đạo trẻ người Anh lại đang nằm trong danh sách thanh lý hợp đồng của The Blues ngay trong Hè này. 

Nhờ vào khả năng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Chelsea sẽ sớm bán Abraham cho một đội bóng Serie A, cụ thể là Atalanta. Và lúc đó, chiếc áo số 9 tại Chelsea sẽ bị bỏ trống. Lúc đó, Lukaku sẽ thoải mái lựa chọn số áo yêu thích của mình. Cần biết, kể từ khi rời khỏi Everton vào năm 2017 đến nay, Lukaku đã luôn khoác áo số 9.

Bình Luận

X
X
X