Nhận định Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng 16h30 ngày 19/5 (VĐQG Trung Quốc 2023)

Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng lúc 16h30 ngày 19/5 (VĐQG Trung Quốc): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ số trận đấu, nhận định chi tiết.

Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Câu lạc bộ Wuhan Three Towns đang có vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng VĐ Trung Quốc vào thời điểm hiện tại, đội bóng này giành được 10 điểm sau 7 vòng đấu đầu tiên tại giải đấu cao nhất đất nước tỷ dân. HLV Pedro Morilla cùng các học trò đã giành được số điểm này với thành tích thắng 2 trận, hòa 4 trận và chỉ thất bại vỏn vẹn 1 lần.

Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng
Nhận định Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng 16h30 ngày 19/5 (VĐ Trung Quốc 2023)

Ở bên kia chiến tuyến, đội khách Chengdu Rongcheng đang có vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng VĐ Trung Quốc, đội bóng này chưa để thua bất cứ trận đấu nào tại giải đấu cao nhất Trung Quốc cả, bởi 7 vòng đấu đầu tiên họ chỉ để hòa 4 trận và giành được 3 chiến thắng. Mục tiêu của Chengdu Rongcheng là giành ít nhất 1 điểm trước đối thủ để duy trì chuỗi trận bất bại mà mình đang sở hữu.

Thống kê cho thấy, 5 trận đấu gần nhất Wuhan Three Towns và Chengdu Rongcheng có dịp đối đầu với nhau, đội chủ nhà chỉ có đúng 1 trận thắng mà thôi trong khi đó đội khách giành tới 4 chiến thắng. Số trận giành chiến thắng đang nghiêng về phía Chengdu Rongcheng vào thời điểm hiện tại là quá nhiều.

Lợi thế sân nhà có lẽ là chưa đủ để giúp Wuhan Three Towns nghĩ về 1 điểm chứ đừng nói đến 3 điểm tuyệt đối vào lúc này. Có lẽ điều đội chủ nhà nghĩ đến là chơi chắc chắn bên phía phần sân nhà và mong về 1 trận hòa.

Nhận định tổng bàn thắng trận Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Số bàn thắng khi Wuhan Three Towns và Chengdu Rongcheng đối đầu với nhau là khá khiêm tốn, chính vì vậy cuộc chiến sắp tới giữa đội chủ nhà và đội khách cũng chẳng xuất hiện nhiều được. Những dự đoán được đưa ra vào lúc này chỉ là 1 bàn thắng xuất hiện mà thôi, cùng lắm Wuhan Three Towns và Chengdu Rongcheng tạo ra 2 bàn thắng.

Dự đoán kết quả Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng: 0-1

Thành tích đối đầu Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Nhận định Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng 16h30 ngày 195 (VĐ Trung Quốc 2023) 1
Thành tích đối đầu Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

Thành tích gần đây của Wuhan Three Towns

Nhận định Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng 16h30 ngày 195 (VĐ Trung Quốc 2023) 2
Thành tích gần đây của Wuhan Three Towns

Thành tích gần đây của Chengdu Rongcheng

Nhận định Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng 16h30 ngày 195 (VĐ Trung Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Chengdu Rongcheng

Đội hình dự kiến Wuhan Three Towns vs Chengdu Rongcheng

  • Wuhan Three Towns: Liu Dianzuo, Deng Hanwen, Lưu Dịch Minh, Wallace, Cao Chuẩn Dực, Xie Pengfei, He Chao, Nicolae Claudiu Stanciu, Wei Shihao, Ademilson Braga Bispo Junior, Davidson da Luz Pereira.

  • Chengdu Rongcheng: Meng Junjie, Wenhao Dai, Weifeng Ran, Hu Xingyu, Yunyi Zhou, Yang Ting, Min Junlin, Han Xuan, Guichao Wu, Jing Hu, Liu Bin.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X