Soi kèo, nhận định U23 Hàn Quốc vs U23 Mexico vào lúc 18h00 ngày 31/7/2021

Đến với bóng đá nam tại Olympic, tới đây người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong những trận đấu có nhiều kịch tính diễn ra giữa U23 Hàn Quốc và U23 Mexico.

Soi kèo châu Á U23 Hàn Quốc vs U23 Mexico: 1.06*0*0.76

Đến với bóng đá  nam Olympic, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong những  trận đấu có nhiều kịch  tính diễn ra giữa  đội tuyển U23 Hàn Quốc và U23 Mexico. Hai đội đang  có sự tương đồng về  phong độ thi đấu và tới đây khi đối mặt sẽ đem đến cho người xem nhiều pha bóng vô cùng hấp dẫn.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Trước hết, đối với U23 Mexico đang là một trong  những đội bóng có thành tích thi đấu khá  tốt trong mùa giải lần này. Hiện tại Mexico đã giành được 2 trận thắng với đội tuyển U23 Nam Phi và U23 Pháp cùng  với 1 trận  thua trước đội tuyển U23 Nhật Bản. Điều này đang tạo ra động lực thúc đẩy sự tự tin cho các cầu thủ của U23 Mexico trong  những trận đấu sắp tới.

mexico-dang-co-thanh-tich-thi-dau-tot-trong-mua-giai-nam-nay
Mexico đang có thành tích thi đấu tốt trong mùa giải năm nay

Trở lại với mùa giải  trước, đội  tuyển U23 Mexico đã thể hiện không thực sự nổi  bật. Kết quả cụ thể,  đội tuyển U23 Mexico chỉ giành được  1 trận thắng trước U23 Fiji, 1  trận hòa   với U23 Đức và 1  trận thua trước U23 Hàn Quốc. Đến mùa  giải lần này, đội tuyển U23 Mexico thế hệ mới đã có  sự tiến bộ hơn khi có  những thành tích khá ấn tượng trước  những  đội bóng có phong độ thi đấu tốt.

Ở bên đối diện, đội  tuyển U23 Hàn Quốc vẫn đang  giữ được phong độ  thi đấu tốt  trong mùa  giải   lần này. Thành tích sau 3 trận đấu, đội  tuyển U23 Hàn Quốc đã  có liên tiếp 2 trận thắng trước đội tuyển U23 Honduras và Romania và 1 trận thua với U23 New Zealand.  

Ở mùa giải trước, đội tuyển U23 Hàn Quốc cũng là một trong những đội bóng có  thành tích khá tốt. Điều này được thể hiện bởi 2 trận thắng  trước  U23 Mexico và U23 Fiji và hòa U23 Đức. Đến mùa giải lần này, thành tích thi đấu của U23 Hàn Quốc vẫn giữ được phong độ thi đấu tốt. Điều này cho thấy, U23 Hàn Quốc đã được quan tâm chu đáo cả về lực lượng và chiến thuật.

Từ kết quả phân tích trên đây có thể nhận thấy, trận đấu tới đây sẽ diễn ra với hai đội bóng ngang sức, ngang tài. Tuy nhiên, hiện tại với những  chiến thắng  từ  mùa  giải trước và sự tiến  bộ về phong độ thi đấu tại mùa  giải năm nay, đội tuyển U23 Hàn Quốc vẫn được đánh giá  cao hơn. Vì vậy, Chuyên gia soi kèo đưa  ra nhận định, đội tuyển U23 Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có  thể xem tường thuật trực tuyến bóng đá tại Xem Đá Banh TV với  chất lượng  hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Chọn:  U23 Hàn Quốc

Soi  kèo tài  xỉu U23 Hàn  Quốc và U23 Mexico: 0.82*2.25*0.98

Trên  cơ sở thành  tích thi đấu trong  mùa giải lần này đang cho thấy hàng công của hai đội đang là ưu điểm chính. Cụ thể, sau 3  trận đấu, đội  tuyển U23 Hàn  Quốc  đã  ghi được 10 bàn thắng  bên cạnh chỉ có 1  bàn thua.  Trong khi đó, đội tuyển U23 Mexico cũng đã có đến 8 bàn thắng bên cạnh 3 bàn thua. Điều này cho thấy  tới đây sẽ  có  sự xuất hiện của cơn mưa của  những bàn thắng do các cầu thủ của hai đội  làm nên.

Chọn: Tài

soi-keo-u23-han-quoc-vs-u23-mexico-ngay-31-07-2021
Soi kèo U23 Hàn Quốc và U23 Mexico ngày 31/7/2021

Soi kèo hiệp 1 U23 Hàn Quốc vs U23 Mexico

>> Nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Với ưu thế của hàng tiền đạo, hai đội sẽ nhanh chóng triển khai đội hình tấn công về phía  đối phương  ngay từ những phút đầu của  trận đấu. Tuy nhiên, với  ưu thế hơn về thành tích thi đấu ở mùa trước,  các cầu thủ của U23 Hàn Quốc sẽ là đội chủ động tổ chức  tấn công trước.  Đồng thời, U23 Mexico với thất bại ở  mùa  giải trước cũng sẽ là một sự ấm ức mà mùa giải  này sẽ phải  trả. Vì vậy, nhiệt độ sân cỏ sẽ  nhanh chóng được đẩy lên nhanh chóng và sẽ có được niềm vui từ những bàn thắng sớm.

Dự đoán kết quả hiệp 1: U23 Hàn Quốc 1 – 1 U23 Mexico.

Dự  kiến đội hình ra sân: 

U23 Hàn Quốc: Bum-Keun, Jae-Woo, Ji-Woo, Sang-min,  Jin-ya, Kang-In, Du-Jae,   Seung-Won, Jin-Kyu, Ui-Jo, Chang-Hoon.

U23 Mexico: Ochoa, Vasquez,  Espuivel,  Angulo,  Ahuirre,  Romo, Angulo,  Beltran,  Martin,  Lainez, Vega.

Dự đoán kết quả chung cuộc: U23 Hàn Quốc 3 – 2 U23 Mexico (chọn U23 Hàn Quốc và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X