Soi kèo, nhận định U23 Brazil vs U23 Đức vào lúc 15h30 ngày 22/7/2021

Một trong những trận đấu tâm điểm tại Thế vận hội Olimpic tới đây đang thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ là cuộc đối đầu giữa đội tuyển U23 Brazil và đội tuyển U23 Đức.

Soi kèo châu Á U23 Brazil vs U23  Đức: 0.99*0.5*0.85

Tiếp tục  với Olympic năm nay, người hâm mộ  sẽ được chứng  kiến một trong những  trận đấu có  nhiều kịch tính  là  cuộc  đối   đầu giữa  đội tuyển U23   Brazil  vs U23  Đức. Hai đội gần đây đã từng  là những đội bóng mạnh  ở   mùa  trước và cũng đã chuẩn bị chu đáo cho mùa giải  năm nay.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Đối  với  đội tuyển  U23 Brazil hiện  đang  là  đương  kim  vô  địch của mùa  giải gần  trước.  Để  bảo vệ cho thành tích đang   có, thế hệ tiếp theo  đã được đầu tư xứng đáng  và đang biểu hiện là một  trong những  đội  bóng  được đánh giá cao trong mùa   giải  năm nay. 

soi-keo-u23-brazil-vs-u23-duc-ngay-22-07-2021
Soi kèo U23 Brazil vs U23 Đức ngày 22/7/2021

Điều này được  biểu hiện bởi những   trận giao hữu trước  khi bước  vào mùa  giải. Theo   số liệu thống  kê, trong 5 trận đấu gần đây, các cầu thủ của đội  tuyển U23 Brazil đã giành được 3 trận thắng  bên cạnh 2 trận thua. Điều này đang đặt  ra đòi  hỏi cao đối với các cầu thủ của  Brazil   cần phải có  sự nỗ lực rất  lớn  khi muốn   bảo vệ thành tích của mùa trước  để lại. Vì vậy, các cầu thủ của  Brazil sẽ  có quyết tâm giành chiến thắng  ngay từ trận ra quân đầu. Tuy nhiên,   điều này sẽ rất khó   khăn khi phải đối    mặt  với đội tuyển  U23 Đức cũng  là một  đội bóng đang thi đấu có phong độ  thi đấu không hề thua kém.

Nhìn về phía  đội tuyển U23 Đức là một  trong  những  đối thủ nặng ký đối với  Brazil. Trở về với mùa  giải trước, đội tuyển U23 Đức là  đối chủ ngang tài, ngang sức cùng cạnh tranh chức vô địch và chỉ chấp nhận khuất phục sau loạt Penalty. Năm nay, chắc chắn, các cầu thủ U23 Đức kế tiếp  sẽ nuôi hy vọng cho  mùa  giải  năm nay khi họ đã bị tuột khỏi  tay từ mùa  giải trước.

Điều này đã được thể hiện phong độ thi đấu tốt của U23 Đức trong    những trận đấu gần đây.   Kết quả tổng hợp  trong  5 trận đấu giao hữu gần đây,  U23  Đức cũng đã thực hiện thành công 3  trận thắng và  2 trận thua. 

Từ kết quả phân tích  trên đây có thể nhận thấy, trận đấu  tới đây sẽ diễn ra  bởi   hai đội ngang sức, ngang tài. Tuy nhiên, nhìn vào lịch sử  đối   đầu trong   5  lần  thì U23 Đức chưa   bao giờ  có  cơ   hội  vượt lên trên đội tuyển  U23  Brazil.  Điều này chứng   tỏ  các  cầu thủ của Brazil dường  như luôn hiểu rất rõ  về các chiến thuật của  U23 Đức. Vì vậy,  Chuyên gia  soi  kèo đưa  ra nhận định đội tuyển U23 Brazil  sẽ tiếp  tục giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, người  hâm mộ  cũng  có thể theo dõi  chi tiết diễn biến   trận đấu thông qua xem tường thuật trực tuyến bóng đá tại Xem Đá Banh TV với  hình ảnh âm  thanh và hình ảnh  tốt nhất.

Chọn:  U23 Brazil

Soi kèo tài xỉu U23 Brazil vs U23 Đức: 0.84*2.25*0.98

Cả hai đội từ trong quá khứ cho đến thời  điểm hiện  tại đang thể hiện luôn có  sự đầu tư hơn  cho hàng công.  Kết quả của  5 trận giao   hữu  vừa qua, đội tuyển U23 Brazil đã ghi được  13 bàn thắng bên cạnh 7  bàn thua.   Trong  khi đó,  đội tuyển U23 Đức cũng   có  đến 30 bàn thắng  bên cạnh 9 bàn thua. Hơn  nữa, trong  5  lần đối  đầu trong lịch sử của hai đội đều kết thúc với từ 3 bàn thắng trở  lên.  Điều này cho   thấy, trong  trận đấu  tới  đây sẽ  có  sự xuất hiện  một cơn mưa  bàn thắng diễn ra trên sân đấu.

Chọn: Tài

u23-duc-la-mot-trong-nhung-doi-bong-manh-trong-mua-giai-nam-nay
U23 Đức là một trong những đội bóng mạnh trong mùa giải năm nay

Soi kèo hiệp 1 U23 Brazil vs U23 Đức

>> Soi kèo trận đấu hot nhất <<

Kết quả  thi đấu cuối cùng của  mùa giải    trước đang khiến  cho đội    tuyển U23  rất ấm ức  và quyết chí sẽ lấy lại danh dự   trong mùa giải   này. Ngược lại, Brazil cũng sẽ quyết  tâm  khẳng  định là đội   bóng  luôn ở cửa trên.  Vì  vậy, nhiệt độ  sân cỏ sẽ nhanh chóng được làm  nóng bởi  những cuộc  cạnh tranh khốc liệt trên từng pha bóng. Với  sức   mạnh bởi hàng công hiệu quả, hai đội  sẽ   có được niềm   vui từ những bàn thắng sớm.

Dự đoán kết quả hiệp  1:  U23 Brazil 1 –  1 U23 Đức

Dự kiến đội hình ra sân:

U23 Brazil: Santos, Marcilio, Alves,  Carlos,  Bruno, Arana,   Claudinho,  Menio,  Paulinho,  Cunha, Richarlison.

U23 Đức:  Muller,  Raum,  Henrichs,  Pieper, Udokhai,  Amiri, Arnold, Maier,  Ache,  Richter, Kruse.

Dự đoán kết quả chung cuộc: U23 Brazil 3 –  2 U23 Đức (chọn U23 Brazil và cửa tài).

 

Bình Luận

X
X
X