Nhận định Tapatio vs Cimarrones 10h05 ngày 17/3 (Hạng 2 Mexico 2023)

Chuyên gia soi kèo bóng đá Tapatio vs Cimarrones trận đấu giải Hạng 2 Mexico: Nhận định châu Á, thông tin dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, thống kê về phong độ hai đội.

Tapatio vs Cimarrones

Tapatio vs Cimarrones
Tapatio vs Cimarrones

Giải Clausura Hạng 2 Mexico những vòng gần đây liên tục đổi ngôi. Sau Raya2 Expansion và Celaya, giờ đến lượt Tapatio vươn lên chiếm vị trí số 1 BXH. Sau 10 vòng đấu, Tapatio cùng thành tích 21 điểm, bằng luôn hiệu số (+7) như Celaya nhưng xếp trên nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn (19 so với 15). Vòng 11 sáng mai, Tapatio đá sân nhà, tiếp Cimarrones.

Cimarrones đang góp mặt trong Top 5 BXH, kém 4 điểm so với Tapatio. Nhưng so thành tích đối đầu trực tiếp gần đây thì Cimarrones chiếm phần hơn, khi bất bại 6 trận kể từ năm 2020, thắng 2 và hòa 4. Về mặt thương hiệu, Cimarrones, Top 4 lượt đi Apertura mùa này cũng được đánh giá nhỉnh hơn. Đó là lý do giải thích tại sao tỷ lệ châu Á trận này là hòa-được-thua.

Tapatio đang có mạch bất bại 10 trận sân nhà suốt từ tháng Tám năm ngoái. Tuy nhiên, Cimarrones lại là CLB có hiệu suất sân khách khá tốt, không thua theo châu Á 4/5 chuyến hành quân xa vừa qua. Quan trọng hơn, Cimarrones là đội sở hữu thành tích sáng khi gặp đối thủ đồng cân lạng (tức kèo 0:0). 4 trận gần nhất thuộc mẫu này, Cimarrones bất bại!

Nhận định Tapatio vs Cimarrones 10h05 ngày 173 (Hạng 2 Mexico) 1
Tapatio vs Cimarrones
  • Lựa chọn: Cimarrones

Nhận định hiệp 1 Tapatio vs Cimarrones

6 cuộc đối đầu trong quá khứ giữa 2 CLB chỉ có vỏn vẹn 2 bàn thắng được ghi ở 45 phút đầu tiên. 7/10 trận sân nhà mới nhất, Tapatio giữ sạch lưới hiệp 1. Trong khi đó, toàn bộ 9 vòng đấu sân khách gần đây của Cimarrones, Tài đều KHÔNG NỔ khi 2 đội khép lại hiệp đấu đầu tiên. Xỉu hiệp 1, theo chúng tôi, là khả năng dễ xảy ra nhất.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Tapatio vs Cimarrones

9, đó là số pha lập công được ghi trong 6 cuộc đụng độ trước đây giữa 2 đội tại giải Hạng 2 Mexico. Tức trung bình chỉ 1.5 bàn mỗi 90 phút mà thôi. Một dữ kiện đáng chú ý cho biết, 3 trận gần nhất có kèo 0:0 của Tapatio, Tài đều không “nổ”. Với Cimarrones, toàn bộ 6 vòng đấu mới đây của CLB này, kết quả cuối cùng đều là Xỉu.

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Tapatio vs Cimarrones: 0-1.

Thành tích đối đầu

Nhận định Tapatio vs Cimarrones 10h05 ngày 173 (Hạng 2 Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Tapatio vs Cimarrones

Thành tích gần đây Tapatio vs Cimarrones

Nhận định Tapatio vs Cimarrones 10h05 ngày 173 (Hạng 2 Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Tapatio 
Nhận định Tapatio vs Cimarrones 10h05 ngày 173 (Hạng 2 Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Cimarrones

Đội hình dự kiến:

Tapatio: Garcia, Gomez, Martinez, Macias, Munoz, Campillo, Engelhart, Chavez, Brigido, Puente, Ham

Cimarrones: Espinoza, Saavedra, Sancho, Torres, Vazquez, Acuna, Torres, Arellano, Jimenez, Peralta, Lopez

Bảng xếp hạng

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X