Nhận định – soi kèo Once Caldas vs Pasto 8h10 ngày 14/3 (VĐQG Colombia 2023)

Once Caldas vs Pasto trận đấu giải VĐQG Colombia: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích – soi kèo tỷ lệ châu Á, thống kê chi tiết về trận đấu.

Once Caldas vs Pasto

Once Caldas vs Pasto
Once Caldas vs Pasto

Apertura VĐQG Colombia 2023 đã đi được 1/3 chặng đường của giai đoạn 1 (vòng tròn một lượt giữa 20 CLB), nhưng Once Caldas – CLB giàu thành tích thứ 8 giải đấu vẫn đang chấp chới ở nửa sau BXH. Sau 7 trận, Once Caldas mới chỉ sở hữu 8 điểm, đứng thứ 12. So với Top 8 (điều kiện cần để dự có suất dự VCK tranh chức vô địch), họ kém 2 điểm.

Lịch thi đấu vòng 8 của Once Caldas là 90 phút tiếp Pasto trên sân nhà Palogrande. Tỷ lệ châu Á trận này là chủ nhà Once Caldas chấp 0.25 bàn. Tới đây, chúng ta phải thống nhất với nhau một SỰ THẬT: thành tích tổng thể của Once Caldas từ đầu Apertura là dưới mức kỳ vọng, nhưng phong độ hiện tại của đội bóng này lại rất tốt.

3 trận đấu mới đây, tính cả đấu trường Cúp QG, Once Caldas toàn thắng và giữ sạch lưới 100%. Hai thắng lợi trong số này diễn ra tại sào huyệt của họ Palogrande. Trong khi đó, Pasto đã thua cả 2 trận vừa qua, đồng thời cũng thất bại vỡ mặt 0-3 ở lần gần nhất làm khách trước Once Caldas. Chủ nhà hoàn toàn đủ lực để lấy trọn 3 điểm trận này.

Nhận định Once Caldas vs Pasto 8h10 ngày 143 (VĐQG Colombia) 1
Once Caldas vs Pasto
  • Lựa chọn: Once Caldas

Nhận định hiệp 1 Once Caldas vs Pasto

Toàn bộ 7 trận đối đầu giữa 2 CLB kể từ Clausura 2019, bàn thắng luôn đến từ hiệp 1, cả thảy 13 pha lập công trong 45 phút đầu chuỗi trận vừa nêu. Trong nửa năm trở lại đây, Once Caldas có 6 trận sân nhà chấp ĐÚNG 0.25 bàn và Tài luôn “nổ” trước giờ nghỉ giữa hiệp. Đó là những chỉ dấu quan trọng để đặt niềm tin vào cửa Tài hiệp 1 cặp đấu này.

  • Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Once Caldas vs Pasto

22 bàn thắng đã được ghi trong 7 trận Once Caldas tiếp đón Pasto gần đây, tức hơn 3.1 tình huống lưới rung bình quân 90 phút. Một dữ kiện quan trọng khác cho biết, 5 chuyến làm khách mới đây của Pasto ở giải VĐQG cũng chứng kiến tới 18 pha lập công (trung bình 3.6 bàn/trận). Quá đủ cơ sở chắc chắn để chọn kịch bản Tài trận chiến sáng mai giữa họ.

Lựa chọn: Tài

Dự đoán kết quả

Once Caldas vs Pasto: 2-1.

Thành tích đối đầu:

Nhận định Once Caldas vs Pasto 8h10 ngày 143 (VĐQG Colombia) 2
Thành tích đối đầu Once Caldas vs Pasto

Thành tích gần đây Once Caldas vs Pasto:

Nhận định Once Caldas vs Pasto 8h10 ngày 143 (VĐQG Colombia) 3
Thành tích gần đây của Once Caldas
Nhận định Once Caldas vs Pasto 8h10 ngày 143 (VĐQG Colombia) 4
Thành tích gần đây của Pasto

Đội hình dự kiến:

  • Once Caldas: Chaux, Torijano, Correa, Riquett, Piedrahita, Perez, Quinones, Celis, Gallardo, Cardenas, Moreno
  • Pasto: Martinez, Mafla, Figueroa, Tovar, Ayala, Pino, Roa, Estacio, Escobar, Lopez, Garavito

Bảng xếp hạng:

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X