Soi kèo, nhận định Seoul vs Incheon United vào lúc 17h30 ngày 14/7/2021

Đến với giải hạng nhất Hàn Quốc, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong những trận đấu có nhiều kịch tính diễn ra giữa Seoul và Incheon United.

Soi kèo châu Á Seoul vs Incheon United: 0.85*0.25*1.03

Một trong những trận  đấu tại giải  hạng  nhất  Hàn  Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhiều người  hâm mộ  là  cuộc  đối đầu giữa  Seoul và  Incheon United. Hai  đội  đang có sự tương đồng  về phong  độ  thi  đấu nên tới đây  khi ra trận  sẽ  đem đến  cho người xem  nhiều pha  bóng bất  ngờ.

>> Kênh tructiepbongda Xemdabanh.net <<

Đến với giải  đấu năm  nay, Seoul  đang thể hiện là đội bóng có phong  độ thi  đấu ở mức trung bình. Sau 17 trận  đấu vừa qua, các cầu thủ của  Seoul  đã thực  hiện  được 4 trận thắng, 5 trận hòa  bên  cạnh 8  trận thua  các  đối thủ khác  trong cùng giải đấu.  Hiện tại với 17  điểm, Seoul đang  đứng  chân tại  vị trí  thứ 11 trong BXH,  thấp  hơn so với đối thủ 3 bậc. 

soi-keo-seoul-vs-incheon-united-ngay-14-07-2021
Soi kèo Seoul vs Incheon United ngày 14/7/2021

Điều  đáng nói là trong thời  gian gần  đây,  Seoul đang phải đối mặt  với  sự bất ổn về phong độ thi đấu ngay cả khi thi đấu tại sân  nhà. Theo số liệu thống kê trong  3 trận  đấu gần  đây với  vai  trò là đội chủ  nhà,  Seoul đã không thể tận dụng được  lợi thế  để có thể đem về bàn thắng  nào,  thay vào đó  là  1 trận  hòa với  Seongnam và thất bại trong 2 trận  còn lại trước  Daegu  và Suwon. Điều này  cho thấy tới đây sẽ là một trận  đấu đầy khó khăn  cho Seoul khi đối thủ  của  họ  đang có sự tiến bộ hơn  về phong  độ  thi đấu.

Ở bên đối diện, Incheon đang có những thành tích thi đấu nổi trội  hơn khi đang đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH  với  20 điểm tổng sau khi giành được  5 trận thắng,  5 trận  hòa  và 8 trận thua. Điều mà  Incheon đang thể hiện sự ưu thế  hơn  là  những thành tích thi đấu trên sân  khách. Trong 3 trận đấu  trên đất khách, Incheon đã có  1 trận thắng trước  Seongnam, 1 trận hòa với Suwon và  1 trận  thua  trước  Daegu. 

Như vậy, xét về thành tích và cả phong  độ thi đấu, hiện tại Incheon  đang  có nhiều ưu thế  hơn. Vì vậy, Chuyên gia soi kèo  đi đến nhận định trong trận đấu tới đây, Incheon sẽ  giành chiến thắng.  Để theo dõi chi tiết diễn biến trận  đấu, người  hâm mộ có thể  xem tường thuật bóng đá tại Xem Đá Banh TV chất lượng tốt nhất.

Chọn: Incheon United

Soi kèo tài xỉu Seoul vs Incheon United: 0.91*2.25*0.95

Nhìn vào số liệu thống kê thành tích thi đầu cho thấy hai  đội  đang có chất lượng cầu  thủ ở các  tuyến tương  đương nhau. Cụ thể  sau 18 trận đấu,  incheon đã ghi được 19 trận thắng, bên cạnh 29 bàn thua. Trong khi đó, Seoul cũng  có đến 17 bàn thắng,  bên cạnh 22  trận  thua. Điều này cho thấy, tới đây khi ra  trận, các  cầu thủ của hai bên sẽ  có  sự kiểm soát lẫn nhau khá hiệu quả. Bởi vậy, sẽ khó có được  nhiều bàn thắng  xảy ra.

Chọn: Xỉu

hai-doi-se-canh-tranh-khoc-liet-ngay-tu-nhung-phut-dau
Hai đội sẽ cạnh tranh khốc liệt ngay từ những phút đầu của trận đấu

Soi  kèo hiệp 1 Seoul vs Incheon United

>> Soi kèo trận đấu hot nhất <<

Hai đội  đang  có sự tương đồng về phong độ khi ra trận  sẽ có những cuộc cạnh tranh  khốc liệt trên từng pha bóng trên sân cỏ. Ngay từ khi  bắt  đầu  trận đấu, hai đội  sẽ nhanh chóng dâng cao đội hình áp sát khung thành đối thủ  nhằm tìm cơ  hội tốt  đem về bàn thắng  cho đội nhà. Tuy nhiên với  khả năng kiểm soát lẫn  nhau  trên sân cỏ thì trong hiệp đầu khi tinh thần và thể  lực của  hai  đội đang tốt, trong hiệp đầu khó  có  khả  năng   mở tỉ số.

Dự đoán kết quả  hiệp 1:  Seoul 0 –  0 Incheon United

Dự kiến đội hình ra sân:

Seoul:  Han  Bin, Joo  Sung,  Gwang Min,  Won  Sik,  Hyun Cheol,  Jong  Gyu,  Se  Jong, Yo Han, Alibaev,  Cruz, Young Wook.

Incheon  United:  Lee Tae-Hui,  Oh Ban-Suk, Oh Jae-Suk, Mun Ji-Hwan, Aguilar,  Kim Do-Hyuk, Negueba, Ku Bon-Cheol, Kim Hyun, Kim Kwang-Suk, Kim Jun-Yub.

Dự đoán kết quả chung  cuộc: Seoul 0 –  1 Incheon United (chọn Incheon United và cửa xỉu).

Bình Luận

X
X
X