Soi kèo, nhận định Martinique vs Mỹ vào lúc 08h30 ngày 16/7/2021

Đến với giải Gold Cup Concacaf tới đây, người hâm mộ sẽ chứng kiến một trong những trận đấu tiêu biểu diễn ra giữa Martinique và đội tuyển Mỹ.

Soi kèo châu Á Martinique vs Mỹ: 1.00*2.75*0.82

Tiếp tục  với  giải Gold Cup Concacaf,  một trong những trận  đấu có nhiều hấp dẫn là cuộc  đối  đầu giữa  Martinique và Mỹ. Hai đội  đang có sự  chênh lệch khá rõ về phong  độ  thi đấu nên tới  đây khi ra trận sẽ  đem đến  cho người xem nhiều bàn thắng đẹp mắt diễn ra trên sân  cỏ.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Đối với  Martinique đến  với  giải đấu lần này đã có bước khởi đầu không thuận  lợi  khi thất  bại  ngay trận đấu mở  màn. Nhìn  ra xa  hơn trên các đấu  trường,  trong 5 trận đấu  gần đây, Martinique  chỉ đã không  có  được niềm vui từ trận  thắng nào, thay vào đó  là 3  trận hòa  và 2  trận thua. Thành tích thi đấu này  cho thấy Martinique  đang  phải  đối mặt  với một sự bất ổn  về phong  độ   thi đấu. Ngay cả tại sân  nhà,  các cầu  thủ của  Martinique đang tỏ ra thi đấu  không  hiệu quả. Minh chứng là trong  3 trận đấu với vai trò của đội chủ nhà, Martinique  chỉ có được  2 trận hòa với trinidad & Tobago  và Honduras cùng với  1 trận thua trước Mexico. Điều này cho  thấy, trận đấu tới đây sẽ là  một khó  khăn cho Martinique khi phải  đối  mặt với đối thủ là  Hoa Kỳ đang  có  phong độ thi đấu tốt hơn.

soi-keo-martinique-vs-my-ngay-16-07-2021
Soi kèo Martinique vs Mỹ ngày 16/7/2021

Ở bên đối  diện, đội tuyển Mỹ đang thể hiện là  đội bóng có phong độ thi đấu nổi trội hơn khi bước vào vòng đầu tiên với chiến thắng vang dội. Không chỉ có vậy, đội  tuyển  Mỹ  cũng đã  thể hiện là một  đội  bóng  có phong độ thi đấu tốt trên các đấu trường. Cụ thể là mới  đây, đội tuyển Mỹ  đã  có  được 4 trận thắng  và  1 trận  thua  các  đối thủ  khác  trên các  giải đấu. 

Điều  đáng lưu ý là trong thời  gian   gần đây, các  cầu thủ của Mỹ  thi đấu tỏ ra hưng  phấn trong những chuyến hành quân xa. Trong 3 trận thi đấu  trên sân khách, đội  tuyển Mỹ đã có 2 trận thắng trước  Bắc Ireland và Honduras  và 1 trận thua  trước Thụy Sĩ. 

Từ những kết quả phân tích trên đây cho thấy,  trong trận  đấu  tới đây,  đội tuyển Mỹ đang có  ưu  thế hơn về phong  độ  thi đấu. Vì vậy, Chuyên gia soi  kèo đưa ra nhận định đội tuyển  Mỹ  sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem trực tuyến bóng đá các trận đấu nổi tiếng trên thế giới tại Xem Đá Banh TV với  chất lượng  tốt nhất.

Chọn: Mỹ

Soi kèo tài xỉu Martinique vs Mỹ: 0.99*3.5*0.81

Kết quả tổng hợp thành tích thi  đấu  hiện tại đang phản ánh trong khi đội  tuyển  Mỹ  đang  có  hàng hàng công   hoạt động  hiệu quả  thì  Martinique đang gặp  rắc rối chính hàng phòng ngự  yếu kém. Điều này  được  biểu hiện bởi  10 bàn thắng cho Mỹ  và  9  bàn thua đối   với Martinique  trong  5 trận  đấu vừa qua. Vì vậy,  dự  kiến sẽ có cơn  mưa  bàn thắng sẽ xuất hiện trên  sân đấu tới đây.

Chọn: Tài

doi-tuyen-my-co-thanh-tich-thi-dau-tot-gan-day
Đội tuyển Mỹ có thành tích thi đấu tốt trên các đấu trường gần đây

Soi kèo hiệp 1 Martinique vs Mỹ

>> Xem ngay nhận định bóng đá từ chuyên gia <<

Trong  trận đấu tới đây,  đội tuyển  Mỹ đang  có  ưu thế  hơn về  phong  độ  thi đấu  nên  sẽ giành  quyền làm chủ. Ngay  khi bắt đầu  khai trận, các cầu thủ của  đội tuyển Mỹ sẽ nhanh chóng triển  khai đội hình và  tấn   công  mạnh mẽ  về phía  đối thủ để tìm ra cơ  hội tốt ghi bàn. Với hàng phòng  ngự  yếu kém  hơn, Martinique  khó  lòng  bảo vệ cho  sự an toàn cho khung thành ngay  cả trong hiệp đầu.

Dự đoán kết quả hiệp 1: Martinique 0  – 1 Mỹ

Dự kiến đội hình ra sân:

Martinique: Chauvet,  Cretinoir, Camille,  Vitulin, Delem,  Herelle,  Mandouki, Abaul,  Riviere,  Fortune,  Marajo.

Mỹ: Turner, Zimmerman, Bello, Pines, Busio, Cannon, Lletget, Roldan,  Hoppe, Dike, Lewis.

Dự đoán kết quả chung cuộc: Martinique 1 – 3 Mỹ (chọn Mỹ và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X