Soi kèo, nhận định Malmo vs Rangers vào lúc 00h00 ngày 04/8/2021

Đến với giải vô địch các CLB châu Âu, một trong những trận đấu tiêu biểu đang hấp dẫn đối với người hâm mộ là cuộc đụng độ giữa Malmo và Rangers.

Soi kèo châu Á Malmo vs Rangers: 1.04*-0.25*0.78

Đến  với giải  vô địch các CLB  châu Âu, một   trong những trận đấu tiêu biểu đang thu hút sự  quan tâm của  nhiều người  hâm mộ  là  cuộc đụng  độ giữa  Malmo và Rangers. Hai  đội  đang  có  sự  tương  đồng   về phong độ thi đấu  và   tới đây khi ra  sân  sẽ  cống  hiến cho người xem  nhiều  pha  ghi  bàn  hấp  dẫn.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Trước  hết, đối với  Malmo là  một  trong những  đội bóng  đang  thể hiện có  phong  độ thi đấu  tốt  trong thời gian gần  đây. Chỉ  tính   riêng trong  các  trận  đấu thuộc  khuôn  khổ giải  vô địch  các CLB  châu Âu,  trải qua 4  trận đấu, các cầu  thủ của Malmo cũng  đã giành được 2  trận thắng  và  2  trận  hòa. Điều này đang  cho  thấy  sự  ổn định trong phong độ thi đấu của các cầu thủ của  Malmo.   

soi-keo-malmo-vs-rangers-ngay-04-08-2021
Soi kèo Malmo vs Rangers ngày 04/8/2021

Trong trận đấu tới  đây,  Malmo sẽ  ra   trận với  vai  trò  của  đội  chủ  nhà  là một  lợi  thế lớn giúp đội bóng   này gia  tăng  cơ hội chiến thắng. Thực  tế  cũng cho thấy,  đây là  một trong  những  yếu tố góp phần  vào  chiến  thắng của  Malmo. Điều này được  thể  hiện bởi 3 trận thắng liên  tiếp khi đón  tiếp  Sirius,  Riga  và  HJK.  Tuy nhiên, để  có thể giành được  chiến  thắng trong trận đấu  sắp  tới  sẽ là  rất  khó khăn khi mà đối  thủ  cũng  là một đội bóng có phong độ  thi đấu không thua kém hơn.

Phía bên đối  diện, Rangers đang  thể  hiện một phong độ thi đấu tốt  trên các  đấu trường.  Trong  5  trận  đấu  gần đây theo tổng hợp  thì  Rangers đã  có  2 trận thắng,  2  trận hòa  và   1 trận  thua. Thành tích  này cũng  đang cho  thấy phong độ khá  ổn  định của  các cầu thủ khi ra  sân.

Điểm đáng chú ý là trong  trận  đấu  tới đây Rangers  sẽ ra  trận với  vai   trò  của  đội  khách. Nhưng điều này thực sự là  không ảnh  hưởng  nhiều đến bản  lĩnh thi đấu của các cầu thủ Rangers.  Trong thời gian  vừa  qua,  Rangers đã  giành  được 2 trận  thắng  trước  Cove  Rangers và  Celtic và  hòa với Arsenal.

Từ kết quả phân  tích  trên đây  có  thể  nhận thấy,  trận đấu  tới  đây diễn ra  giữa hai đội đang  có  sự tương   đương   về  phong   độ  thi đấu.  Tuy  nhiên,  Rangers vẫn được đánh giá cao hơn bởi  những  thành tích đạt  được của  đội bóng  này diễn  ra  trên  sân khách. Vì vậy,  Chuyên  gia soi kèo  đi đến nhận định trong  trận  đấu sắp  tới  Rangers sẽ giành chiến  thắng.

Ngoài  ra,  để  theo dõi  chi tiết diễn  biến  trận đấu,  người hâm mộ  có  thể  xem  trực  tuyến bóng đá tại Xem Đá Banh TV  TV  với  chất  lượng  tốt  và  tốc  độ  cao  nhất.

Chọn:  Rangers

Soi kèo tài xỉu Malmo vs Rangers: 1.00*2.5*0.80

Nhìn  vào  số  liệu  tổng  hợp  thành tích thi đấu trong những  trận đấu gần   đây cho  thấy hiện tại  hai đội  đang có hàng  công hoạt động khá  hiệu quả. Tỉ lệ  ghi bàn trung bình cho mỗi  trận đấu của  Malmo  là  1.5 và của Rangers là 1.4.  Trong   khi đó hàng phòng  ngự của  Rangers tỏ  ra nhỉnh hơn khi có  4  bàn thua  trong 5  trận  và  Malmo  là  4 bàn thắng  trong  4 trận   đấu.  Điều này cho thấy,  trong  trận  đấu  tới  đây, cơ  hội ghi bàn đều có  thể  diễn  ra cho cả hai đội.

Chọn: Tài

rangers-dang-co-phong-do-thi-dau-tot-trong thời gian gần đây
Rangers đang có phong độ thi đấu tốt trong thời gian gần đây

Soi kèo hiệp 1 Malmo vs  Rangers

>> Soi kèo bóng đá trận đấu hôm nay <<

Trận đấu diễn  ra giữa hai đội đang  có   sự  tương  đương về  phong độ thi đấu nên sẽ  có nhiều pha  cạnh tranh hấp dẫn.  Tuy nhiên với  vai  trò  của đội  chủ nhà, Malmo sẽ là  đội  chủ động tấn công trước.  Sau khi dứt tiếng còi  báo hiệu trận đấu bắt  đầu,  các cầu thủ của  Malmo sẽ nhanh chóng dâng  cao  đội  hình áp đảo đối thủ để  tìm kiếm  điều kiện thuận lợi  đem  về bàn thắng. Tuy nhiên, Rangers  cũng   là  một  đội bóng mạnh sẽ  tổ   chức phản  công mạnh mẽ. Cả hai đội đều có  khả năng kiến tạo  thành công  những  bàn  thắng  ngay từ hiệp đầu.

Dự đoán kết  quả hiệp 1: Malmo 1 – 1 Rangers.

Dự  kiến  đội hình ra sân:

Malmo: Melichar,  Knudsen,  Larsson, Safari,  Lewicki,  Rieks,  Traustason, Bachirou, Rosenberg, Molins,  Christiansen.

Rangers: McGregor, Goldson,  Barisic, Halander,  Tavernier, Lundstram,   Davis,  Hagi, Kent, Sakala,  Wright.

Dự  đoán  kết  quả  chung  cuộc: Malmo 2 – 3 Rangers (chọn  Rangers  và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X