Soi kèo, nhận định Hertha Wels vs RB Salzburg vào lúc 22h00 ngày 16/7/2021

Đến với Cúp Áo, tại vòng đầu tiên, người hâm mộ sẽ chứng kiến một trong những trận đấu đầy kịch tính giữa Hertha Wels và Salzburg.

Soi kèo châu Á Hertha vs Salzburg: Updating

Một trong  những trận đấu  tại  giải Cúp Áo  tới đây đang  có  sự hấp dẫn  đối  với người xem là cuộc đụng độ  giữa Hertha  và  Salzburg. Đây là một trong những trận  mở  màn  cho giải  đấu. Hai đội đang  có sự  tương đồng về phong  độ thi đấu và tới  đây khi ra trận  sẽ đem đến  cho người xem nhiều cảm xúc bất ngờ.

>> Xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Trước hết nhìn  về  phía Hertha trước  khi đến  với giải đấu  này đã thể hiện là một trong những  đội  bóng có  phong  độ thi đấu  tốt trên các  giải đấu khác nhau. Theo  số liệu thống  kê 5  trận đấu gần  đây,  các cầu thủ của Hertha  đã  thực  hiện  thành công 4 trận thắng và 1 trận hòa. Điều này cho thấy,  Hertha  có đủ sự tự tin  để bước   vào giải đấu ngay từ  những trận đầu  tiên. 

soi-keo-hertha-wels-vs-salzburg-ngay-16-07-2021
Soi kèo Hertha Wels vs Salzburg ngày 16/7/2021

Thêm vào  đó  tới  đây,  được  ra trận  với  vai trò của đội chủ  nhà nên càng gia tăng  cơ hội   chi Hertha giành chiến thắng. Thực tế cũng cho  thấy, các cầu thủ của Hertha tỏ ra  thi  đấu hiệu quả trên sân nhà. Điều này được   chứng minh bởi  2 chiến thắng  gần  nhất khi đón tiếp Spittal  và  Pre Garten.  Tuy nhiên để có  thể  giành được chiến thắng  đầu tiên  tới đây còn đòi hỏi  sự  nỗ  lực rất  lớn  của  các  cầu thủ trên  sân khi mà  đối thủ  cũng  là một  đội  bóng phong  độ thi đấu không  hề thua kém hơn.

Ở bên kia giới tuyến, Salzburg cũng đã có  những  thành tích cực  kỳ ấn tượng gần đây trên các giải đấu khác  nhau. Kết quả tổng  hợp  trong 5 trận đấu gần  đây, Salzburg đã có  đến 4 trận  thắng  và 1  trận thua. Điểm cần  lưu ý  là sự  ổn định  về phong  độ  thi đấu của các  cầu thủ của Salzburg  trên các sân đấu. Gần đây,  Salzburg  đã  có liên tiếp  2 trận thắng khi làm khách  cho LASK và Gzaz. Điều này cho thấy, các cầu   thủ của Salzburg cũng đang  có  sự  tự  tin quyết thắng cho trận đấu tới  đây.

Từ những  kết quả phân tích trên  đây có thể nhận thấy, trận đấu tới đây là ngang sức, ngang tài về phong độ  thi đấu. Tuy nhiên,  Salzburg đang  thể hiện nhỉnh hơn bởi  phong độ  thi đấu trên sân khách. Vì vậy, Chuyên  gia  soi kèo  đưa ra  nhận   định Salzburg sẽ là đội giành chiến thắng.

Bên cạnh đó,  người hâm mộ cũng   có thể xem trực tuyến bóng  đá  trận đấu giữa hai  đội  cũng  như  những trận bóng  nổi tiếng khác  trên thế giới tại Xem Đá Banh TV  với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Chọn: Salzburg

Soi kèo tài xỉu Hertha vs Salzburg: Updating

Nhìn vào thành tích  thi đấu sau  5 trận đấu  trên các giải đấu có thể  nhận thấy  chất lượng  các  tuyến  của  hai đội  khá  tương  đồng. Nhất  là hàng  công của  hai đội đang hoạt động  hiệu quả khi Hertha   có  10 bàn thắng và   Salzburg  có  đến 15 bàn thắng  trong  5 trận đã  đi  qua. Điều  này  cho  thấy  tới đây, cả hai đội đều có khả  năng  đem bàn thắng về với  đội nhà.

Chọn: Tài

salzburg-dang-thi-dau-tot-tren-cac-giai-dau
Salzburg đang có thành tích tốt trên các giải đấu

Soi kèo hiệp 1 Hertha vs Salzburg

>> Soi kèo bóng đá ngày mai <<

Đây là  trận  đấu đầu  tiên  của   hai đội, vì vậy các  cầu thủ  ra trận với  niềm tin và  sự  hưng phấn  cao. Ngay từ khi bắt đầu trận   đấu, hai  đội sẽ nhanh chóng  triển khai  đội hình và tấn  công mạnh mẽ về  phía  khung thành của đối thủ để có thể làm  nên những  bàn thắng. Với sự nổi  trội hơn về hàng công, Salzburg   sẽ  là  đội sẽ mở tỉ  số  cho  trận đấu ngay từ hiệp đầu.

Dự  đoán kết quả hiệp 1:  Hertha  0 – 0 Salzburg.

Dự kiến đội hình ra sân:

Hertha Wels:  Hamzic, Khkodra, Frank,  Rabl, Sulimani, Madlmayr, Mitter, Altiti,  Ramadani, Pellegrini,  Affenzeller.

RB Salzburg: Stankovic, Wober,  Ulmer, Vallci,  Ramalho,  Mwepu, Ashimeru,  Szoboszlai,  Ohugawa,   Okafor, Berisha.

Dự đoán kết quả chung cuộc: Hertha 1 – 2 Salzburg (chọn Salzburg và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X