Soi kèo, nhận định FC Seoul vs Ulsan Hyundai vào lúc 18h00 ngày 31/7/2021

Đến với giải Hạng Nhất Hàn Quốc, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong những trận đấu có nhiều điều hấp dẫn diễn ra giữa FC Seoul và Ulsan Hyundai.

Soi kèo châu Á FC Seoul vs Ulsan Hyundai: 0.86*-0.75*1.02

Đến  với  giải hạng  nhất Hàn   Quốc,  người  hâm mộ  sẽ    được  chứng kiến  một  trong   những trận đấu có nhiều điều hấp dẫn diễn ra giữa Seoul  và Ulsan   Hyundai.  Sự chênh lệch  về phong độ thi   đấu sẽ  là    cơ   hội  tốt  để   Ulsan củng   cố   ngôi  đầu bảng.

>> Xem trực tiếp bóng đá ngon <<

Tham  gia giải  đấu đến thời điểm hiện nay, Seoul đang thể hiện là  đội bóng có phong độ thi đấu chỉ  ở   mức  trung  bình. Sau 19 vòng  đấu, các cầu thủ của Seoul mới chỉ giành được 5 trận thắng, 5 trận hòa   và   thua trong 9 trận còn lại. 

soi-keo-seoul-vs-ulsan-hyundai-ngay-31-07-2021
Soi kèo Seoul vs Ulsan Hyundai ngày 31/7/2021

Điều đáng quan tâm đối với Seoul là càng vào    sâu trong   giải  đấu, đội bóng này lại đang phải   đối mặt  với sự bất  ổn    về phong   độ  thi đấu. Ngay cả thi đấu trên sân  nhà thì vừa qua,   các cầu thủ của Seoul cũng đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Điều này được  thể hiện trong 3  trận thi đấu với   vai trò của chủ nhà, Seoul đã không thể giành được  chiến thắng   nào, thay vào đó là 2 trận thua liên tiếp khi đón tiếp  Suwon và Incheon United. Điều này cho thấy, ,trận đấu tới đây sẽ là một thử  thách không hề nhỏ khi phải đối mặt với một đội bóng đang có phong độ thi đấu tốt.

Ở  bên đối   diện, Ulsan Hyundai đang là đội có  thành tích thi đấu tốt  nhất giải đấu đến thời  điểm  hiện tại. Cụ thể là đến nay, Ulsan   đã   có được 37 điểm bỏ khoảng cách  khá  xa so với   các đội bóng  còn lại  sau khi đã hoàn   thành 10 trận thắng, 7  trận hòa   và   3  trận thua trong tổng số 20 vòng đấu đã đi qua.

Thêm  vào đó, mặc dù tới  đây phải thi đấu với vai trò của đội khách, nhưng điều này đã không ảnh hưởng nhiều đến  bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ khi ra trận.Thực tế  đã cho thấy, vừa  qua các cầu thủ của Ulsan đã thể hiện sự hưng phấn khi thi đấu trên sân khách. Điều này được thể hiện bởi 2 trận thắng liên tiếp khi thi  đấu với vai trò là đội khách trước Viettel và Pathum United tại vòng   loại Champions League  châu Á.

Từ kết  quả phân tích  trên đây đi đến nhận định trong khi Ulsan Hyundai thi đấu ngày càng tiến  bộ hơn thì Seoul lại đang phải đối đấu với sự  tụt dốc  về phong độ thi đấu.  Vì  vậy, chiến  thắng trong trận đấu tới đây sẽ thuộc về Ulsan Hyundai. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể truy cập vào link xem trực tuyến  bóng đá  tại Xem Đá Banh TV với tốc  độ cao và  chất  lượng tốt nhất.

Chọn: Ulsan Hyundai

Soi kèo tài xỉu FC  Seoul vs Ulsan Hyundai: 0.93*2.5*0.93

Nhìn  vào số liệu thống kê  thành   tích thi đấu có thể  nhận   thấy, trong  khi hàng   công là ưu thế của Ulsan Hyundai thì Seoul đang phải  đối mặt với sự yếu kém hơn về tuyến  trên. Hiện  tại, hiệu số  bàn thắng và   bàn thua của Seoul là – 5, trong khi đó  hiệu số bàn  thắng và  bàn thua của Ulsan Hyundai là + 10. Điều này cho thấy, tới  đây sẽ có sự xuất hiện cơn mưa của những  bàn   thắng chủ yếu do các cầu thủ của Ulsan Hyundai làm nên.

Chọn: Tài

ulsan-hyundai-dang-co-thanh-tich-tot-nhat-giai-dau
Ulsan Hyundai đang có thành tích tốt nhất giải đấu

Soi kèo hiệp 1 FC Seoul vs Ulsan Hyundai

>> Soi kèo trận đấu hot nhất <<

Với sự  ưu thế  hơn về  phong độ   thi đấu,  Ulsan sẽ là đội chủ động tổ chức  tấn  công trước. Ngay từ  sau khi dứt  tiếng còi khai trận  của trọng tài  chính, các cầu thủ của Ulsan Hyundai sẽ nhanh chóng đẩy cao đội hình áp đảo đối thủ để  tìm  ra bàn   thắng.   Với  hàng  phòng ngự   yếu kém hơn, Seoul sẽ khó  lòng ngăn  cản thành công những đợt tấn công  mạnh mẽ của Ulsan. Dự kiến, Ulsan sẽ mở tỉ số  trận đấu ngay trong hiệp đầu.

Dự  đoán  kết  quả hiệp 1: FC Seoul 0 – 1 Ulsan Hyundai

Dự kiến đội hình ra sân:

FC  Seoul: Yang Han-Been, Kim Won-Gun,  Cha O-Yeon, Hong Joon-Ho, Kim Jin-Ya, Osmar, Ki Sung-Yeung, Yoon Jong-Gyu, A. Palocevic, Na Sang-Ho, Cho Young-Wook.

Ulsan Hyundai: Jo  Hyeon-Woo, Kim Ki-Hee, Kim Tae-Hwan, Hong Chul, Hulthuis, Koh Myong-Jin, Yoon Bit-Gram, Shin Hyung-Min, Lee Chung-Yong, Hinterseer, Kim In-Sung.

Dự  đoán kết quả chung cuộc: FC  Seoul 1 – 3 Ulsan Hyundai (chọn Ulsan Hyundai và cửa tài).

Bình Luận

X
X
X