Nhận định – dự đoán Sirius vs Elfsborg 00h00 ngày 9/5 (VĐQG Thụy Điển 2023)

Sirius vs Elfsborg lúc 00h00 ngày 9/5 (VĐQG Thụy Điển): Ý kiến chuyên gia, nhận định dự đoán kết quả, phân tích tỷ số bóng đá, thống kê chi tiết về trận đấu.

Sirius vs Elfsborg

Câu lạc bộ Sirius lúc này đang không biết đến mùi chiến thắng tại VĐ Thụy Điển, 6 vòng đấu trôi qua dội chủ nhà không thắng bất cứ trận nào cả, để thua đúng 1 trận và hòa tới 5 trận. 6 trận đấu đã qua đó, các cầu thủ đội chủ nhà ghi được 5 bàn thắng và nhận lại 8 bàn thua.

Sirius vs Elfsborg
Nhận định Sirius vs Elfsborg 00h00 ngày 9/5 (VĐ Thụy Điển 2023)

Bên phía Elfsborg, đội khách đang có thành tích thi đấu khá tốt tại VĐ Thụy Điển mùa giải năm nay. Đội bóng này giành được 4 chiến thắng và 1 trận hòa chỉ thua đúng 1 trận duy nhất sau 6 vòng đấu tại sân chơi cao nhất Thụy Điển mà thôi. Elfsborg đã có 14 lần xé lưới đối thủ và nhận lại 4 bàn thua mà thôi.

Phong độ thi đấu của Elfsborg gần đây là cao hơn so với Sirius, chính vì vậy khả năng đội khách gianh trọn vẹn 3 điểm ở vòng thi đấu thứ 7 của VĐ Thụy Điển là cao hơn so với đội chủ nhà vào thời điểm hiện tại.

Thành tích đối đầu của Elfsborg cũng nhỉnh hơn so với Sirius, đội khách thắng tới 3 trận còn đội chủ nhà chỉ là 1 trận trong 5 trận gần nhất hai đội gặp nhau mà thôi. Trận đấu còn lại diễn ra với kết quả hòa, 90 phút cơ hội của Elfsborg là nhỉnh hơn dù cho câu lạc bộ này đá trên sân của Sirius.

Nhận định tổng bàn thắng trận Sirius vs Elfsborg

Với phong độ cao cũng như quyết tâm chiến đấu, đội khách sẽ chơi tấn công để tìm cách xé lưới đội chủ nhà nhiều nhất có thể. Đối với Sirius, đội chủ nhà hiểu được rằng họ được đá trên sân vận động quen thuộc nhưng trình độ thì thua thiệt so với đội khách. Chính vì vậy Sirius lựa chọn phòng thủ làm ưu tiên hàng đầu, thế nên để cuộc chiến giữa hai đội có nhiều bàn là không thể diễn ra.

Dự đoán kết quả Sirius vs Elfsborg: 0-2

Thành tích đối đầu Sirius vs Elfsborg

Nhận định Sirius vs Elfsborg 00h00 ngày 95 (VĐ Thụy Điển 2023) 1
Thành tích đối đầu Sirius vs Elfsborg

Thành tích gần đây của Sirius

Nhận định Sirius vs Elfsborg 00h00 ngày 95 (VĐ Thụy Điển 2023) 2
Thành tích gần đây của Sirius

Thành tích gần đây của Elfsborg

Nhận định Sirius vs Elfsborg 00h00 ngày 95 (VĐ Thụy Điển 2023) 3
Thành tích gần đây của Elfsborg

Đội hình dự kiến Sirius vs Elfsborg

  • Sirius: David Mitov Nilsson, Tim Björkström, Dennis Widgren, Aron Bjarnason, Daniel Tom John Stensson, Jamie Roche, Aron Bjarnason, Tashreeq Matthews, Kristopher Da Graca, Patrik Karlsson Lagemyr, Christian Kouakou.

  • Elfsborg: Hákon Rafn Valdimarsson, Johan Larsson, Sebastian Holmén, Gustaf Lagerbielke, Niklas Hult, Noah Söderberg, André Rømer, Jeppe Okkels, Michael Baidoo, Jacob Ondrejka, Sveinn Aron Guðjohnsen.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X