Nhận định – dự đoán Millonarios vs Penarol 09h00 ngày 24/5 (Copa Sudamericana 2023)

Millonarios vs Penarol lúc 09h00 ngày 24/5 (Copa Sudamericana): Ý kiến chuyên gia, nhận định – dự đoán kết quả, phân tích TLCA, thống kê chi tiết về tỷ số trận đấu.

Millonarios vs Penarol

Đội chủ nhà Millonarios đang đứng trước cơ hội giành tấm vé đi tiếp tại Copa Sudamericana với tư cách nhất bảng F. Câu lạc bộ này đang sở hữu cho mình 7 điểm sau 3 lượt trận đầu tiên, thành tích mà Millonarios có được đến từ 2 thắng và 1 hòa. Để chuẩn bị cho trận tiếp đón Penarol thì Millonarios đã phải trải qua 3 trận đấu liên tiếp mà không giành chiến thắng cũng như là thất bại, chuỗi 3 trận hòa đang được tạo ra và nó còn được dự đoán sẽ kéo dài lên con số 4 sau khi trận đấu với Penarol khép lại.

Millonarios vs Penarol
Nhận định Millonarios vs Penarol 09h00 ngày 24/5 (Copa Sudamericana 2023)

Về phần Penarol, đội bóng này thì trái ngược so với Millonarios hoàn toàn, đội khách đang đứng bét tại bảng F Copa Sudamericana và câu lạc bộ này chưa biết đến điểm số ở Copa Sudamericana. Đơn giản bởi 3 vòng đấu mà Penarol đá ở giải đấu này họ đều nhận thất bại. Phong độ mà Penarol có vào thời điểm này cũng là khá ổn, nhưng để cho đội khách có thể đánh bại đội chủ nhà ngay trên sân đối thủ là điều khó lòng diễn ra được, một kết quả hòa là thứ đang được dự đoán khi Millonarios và Penarol gặp nhau sắp tới đây.

Lợi thế mà Millonarios đang sở hữu là sân nhà cũng như là việc đánh bại Penarol ở trận đấu mới diễn ra cách đây không lâu. Penarol lúc này sẽ đá như thể không còn gì để mất cả. Hai câu lạc bộ sẽ va vào nhau một cách mãnh liệt nhưng chung cuộc thì mỗi đội chia nhau 1 điểm dù kết quả này không làm hài lòng cả 2.

Nhận định tổng bàn thắng trận Millonarios vs Penarol

Tính cả bàn thắng lẫn bàn thua của Millonarios là 11 bàn trong 5 trận đấu gần nhất, tức có 2.2 bàn xuất hiện trong 90 phút thi đấu. Bên phía Penarol, câu lạc bộ này có 14 bàn xuất hiện trong 450 phút thi đấu gần nhất, tức cứ mỗi 90 phút sẽ xuất hiện 2.8 bàn thắng. Với những con số này thì khả năng Millonarios và Penarol tạo ra trận đấu có ít hơn 2.5 bàn được ghi.

Dự đoán kết quả Millonarios vs Penarol: 1-1

Thành tích đối đầu Millonarios vs Penarol

Nhận định Millonarios vs Penarol 09h00 ngày 245 (Copa Sudamericana 2023) 1
Thành tích đối đầu Millonarios vs Penarol

Thành tích gần đây của Millonarios

Nhận định Millonarios vs Penarol 09h00 ngày 245 (Copa Sudamericana 2023) 2
Thành tích gần đây của Millonarios

Thành tích gần đây của Penarol

Nhận định Millonarios vs Penarol 09h00 ngày 245 (Copa Sudamericana 2023) 3
Thành tích gần đây của Penarol

Đội hình dự kiến Millonarios vs Penarol

  • Millonarios: Daniel Giraldo, Alvaro Montero, Óscar Luis Vanegas Zúñiga, Israel Alba Marín, Juan Pablo Vargas, Omar Andrés Bertel Vergara, Luis Andrés Paredes Busatamante, Kliver Exney Moreno Robles, Jader Valencia, Juan Carlos Pereira Díaz, Jarrinson Yuber Quiñones Guerrero.

  • Penarol: Carlos Andrés Sánchez, Sebastián Rodríguez, Kevin Méndez, Matías Arezo, Sebastian Cristoforo, Pedro Milans, Abel Hernández, Hernán Menosse, Thiago Cardozo, Yonatthan Rak, Lucas Hernández.

Hoàng Ngọc (Thành viên MXH xemdabanh.net)

Bình Luận

X
X
X